Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tải Talking Tom Cat 2 cho điện thoại

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. gamehayst

  gamehayst Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong Talking Tom Cat 2 Free for Android,người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới của mèo Tom. Nhưng lần này, mèo Tom sẽ được chuyển đến một ngôi nhà mới và đẹp hơn. Nhờ thế, cuộc phiêu lưu sẽ trở nên thú vị. Còn đợi mà không tải game miễn phí cho điện thoại cơ chứ!

  [​IMG]

  Talking Tom Cat 2 Free for Android đưa người chơi đến một thế giới đầy tiếng cười vui nhộn. Bạn điều khiển mèo Tom và nó sẽ phản ứng lại những lần chạm và nhại lại mọi thứ bạn nói với nó bằng giọng nói gây cười hài hước.

  Và cuộc vui thực sự bắt đầu trong Talking Tom Cat 2 Free for Android khi mèo Tom gặp người hàng xóm của nó là Ben. Ben có thói quen trọc ngoáy và trêu đùa cũng như quấy rầy cuộc sống của mèo Tom. Người chơi sẽ làm thế nào để giúp mèo Tom phản ứng lại với những tình tiết mang tính xung đột sẽ diễn ra.

  Talking Tom Cat 2 Free for Android là ứng dụng vui chơi giải trí dành cho tất cả các lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, bạn sẽ thấy sự hài hước khi chú mèo nói lại đúng cái câu mà bạn phát ra trước điện thoại trong, chính vì điều đó mà đây là ứng dụng sử dụng để giải trí cao  Talking Tom Cat 2 Free for Android có thể biến bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp khi số vàng kiếm được bạn dùng để mua những vật phẩm, vật dụng cho mèo Tôm, nhằm trang trí cho ngôi nhà của chú mèo thêm đáng yêu và ngoài ra bạn có thể mua sắm quần áo cho chú mèo  Talking Tom Cat 2 Free for Android mang tính giải trí và hài hước khá cao, nhằm giúp các cháu có thể thư giãn, là một trò chơi bổ ích không hề gây hại nên các bậc phụ huynh có thể sử dụng nó cho các cháu vui chơi, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số ứng dụng vui như sau Talking Tom Cat for iOS hoặc My Talking Tom for Windows Phone


  Tính năng chính của Talking Tom Cat 2 Free for Android:

  - Tùy biến sự xuất hiện của Tom
  - Mua các vật phẩm cho mèo Tom bằng tiền vàng
  - Nhận được 200 tiền vàng cho mỗi thông báo đẩy nhận được
  - Đồ họa hình ảnh và âm thanh sống động

  Hình ảnh trong game Talking Tom Cat 2 Free for Android

  [​IMG]

  [​IMG]
Similar Threads: Tải Talking
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Tải Game My Talking Angela Miễn Phí Hay Nhất 9/7/16
Quảng cáo linh tinh Tải zalo và my talking tom phiên bản dành cho điện thoại java 24/10/14
Quảng cáo linh tinh Tải game Talking Ginger miễn phí cho điện thoại iphone 13/9/14
Quảng cáo linh tinh Tải Ứng Dụng Talking Tom Cat 5/6/14
Quảng cáo linh tinh Tải game android miễn phíi Talking James squirrel trên điện thoại 27/9/13

Chia sẻ trang này