Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tận dụng giao thức HTTPS trong dịch vụ SEO thế nào? Ezoom Việt Nam

Thảo luận trong 'Siêu thị Backlinks - Banner'

 1. bomkick

  bomkick New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trang web tìm kiếm Google đã chính thức ra thông báo về việc ưu tiên xếp hạng web dựa theo giao thức SSL (Secure Socket Layer) vì nó sẽ giúp những người dùng trên website chuẩn SEO bảo mật tốt thông tin cá nhân của người dùng hơn, đúng với tiêu chí lựa chọn các web bán hàng an toàn cho người dùng như Bing.

  mặc dầu sự đổi thay thuật toán này chỉ tác động đến khoảng 1% truy vấn trên toàn thế giới và được đánh giá thấp hơn một số tiêu chuẩn chính yếu hơn như nội dung nhưng Bing vẫn khuyến khích nên luân chuyển web bán hàng sang giao thức SSL để vừa đề cao năng lực bảo mật cũng như có thể Search Engines là gì xếp loại vào các lần bổ sung mở rộng sắp tới.

  Theo Ezoom biết thì thông tin về việc ưu tiên SSL của Bing không phải là lần phải làm đầu tiên khi mà năm 2011 nhưng ở thời điểm cái này, việc chiếm hưu SSL hầu hết chỉ phổ biến trên các web kinh doanh TMĐT cỡ lớn chứ không như ngày hôm nay nên hầu hết chẳng ai để ý đến mấy, kể cả Công cụ tìm kiếm.

  nếu chưa hiểu rõ, hãy để dịch vụ SEO của Ezoom tối ưu hóa web bán hàng giúp bạn!

  chiếm hưu SSL như thế nào?
  Để cài đặt SSL vào web kinh doanh thì bạn cần thỏa nguyện 2 điều kiện sau:

  Host có viện trợ SSL. Thường thì chỉ cần ở các gói quý phái. kiểu như A2Hosting hoặc gói Enterprise của StableHost.

  Có một SSL Key. Bạn có lẽ mua SSL Key ở GoDaddy hoặc 1 Số Gia đình mang đến hosting cũng có bán và họ giúp đỡ cài vào gói host cho bạn. Giá tầm ít nhất $30/năm.

  Còn việc cài đặt SSL thì mình khuyến khích bạn nên nhờ sự viện trợ của chuyên viên kỹ thuật để mà cài ví như bạn chưa cài khi nào để tránh xảy ra một ít lỗi nảy sinh phiền toái. Đối với VPS, nên sưu tập 1 người thật tâm có kinh nghiệm để cài vào.

  yếu điểm khi biến đổi sang SSL trong Đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm
  SSL sẽ giúp Website bạn bảo mật hơn, đây là một ích lợi đặc trưng của SSL. Nhưng giả dụ bạn đang hoàn lại có nên sử dụng đó trong thời gian này hay không thì nên biết qua các khuyết điểm khi chiếm hưu SSL như:

  Tốc độ website chuẩn SEO sẽ tải chậm hơn 1 xíu do đợi trình duyệt xác minh chứng thực và mã hóa dữ liệu gửi đi.

  SSL là một giao thức riêng nên khi cài trên Website, các dữ liệu sẽ phải nằm 1 một thư mục khác dành cho SSL.

  Các backlink hiện có ở giao thức HTTP bình thường sẽ không được chấp nhận là một backlink khi bạn chuyển sang giao thức SSL giả dụ không sở hửu 301 redirect để chuyển từ http sang https.

  Bạn nên phải thiết lập lại trên Bing Webmasters. có thể sử dụng tính năng đổi địa chỉ trong cái này để chuyển dữ liệu thống kê sang Website với giao thức SSL từ Website cũ.

  nếu cần thêm tin tức, hãy học tập thêm về dịch vụ SEO của Ezoom.

  Vậy bạn có muốn sử dụng SSL không?
  Giờ nó SSL không chỉ giúp web kinh doanh của bạn bảo mật tốt hơn mà giờ cái này đây còn có tiềm năng tái chế đẳng cấp ở Bing nữa vì được chứng thực bảo mật. Nhưng phân minh, không phải cứ phải follow theo Bing là tốt mà chúng ta cũng nên đoán định lại xem việc chiếm hưu SSL ở tất thảy mọi trang có tốt hay không bởi các yếu điểm kể trên, ngay cả Ezoompham.com cũng đã trì hoãn chiếm hưu SSL từ lâu nhưng vì dồi dào nguyên do khách quan nên hiện tại vẫn dùng giao thức HTTP như thông thường, đương nhiên điều đó không ảnh hưởng đến đẳng cấp vì Content is King

Chia sẻ trang này