Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tăng Pagerank Cho Website, Câu Chuyện Không Phải Chỉ Mua Backlink

Thảo luận trong 'Pagerank - Trustrank'

 1. stylesdn

  stylesdn Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nhiều bạn cứ thắc mắc trên các diễn đàn làm seo rằng để tăng được Pagerank thì phải làm thế nào ? Có phải cứ phải mua backlink từ các trang đã có Pagerank cao thì mới được lên hay không ? Câu chuyện không đơn giản như các bạn nghĩ.

  [​IMG]Đọc thêm : Pagerank là gì ? Cách giúp tăng Pagerank cho website ?

  Trước kia tôi có mua vài backlink PR 6 hẳn hoi cho trang tư vấn luật của mình, nhưng sau khoảng 1 năm mua thì chỉ số Pagerank vẫn đứng ở 4, điều đó đồng nghĩa với việc không phải chỉ mua thật nhiều backlink mới có thể lên được, đứng đằng sau đó còn là nội dung và chất lượng nội dung của website.

  Một vài chục blogger của tôi, cứ viết không và để đó cũng lên được PR 3, vậy là không phải cứ có backlink mới có thể lên được Pagerank, nhưng không thể phủ nhận vai trò của Backlink trong việc làm tăng Pagerank, nhưng nội dung song hành cần phải đạt các giá trị như :

  1. Nội dung độc đáo, không copy

  2. Internal link thật tốt

  3. Viết bài thường xuyên

  4. Lượng truy cập hình như là không liên quan, nhưng nếu nhiều thì cũng sẽ giúp tằng Pagerank, vì mấy trang có lượng truy cập lớn cũng đều có PR = 4

  Kinh nghiệm cá nhân của tôi chỉ ra rằng, với mỗi bài viết bạn tự viết, chất lượng cao thì có thể trở thành hot content, và nhiều hot content tập hợp lại có thể tạo nên sức mạnh đó chính là Pagerank của trang chủ, bạn có thể lên PR 4 một cách không khó nhưng để leo lên hơn thì phải có backlink tốt, chất lượng cao mới có thể vượt qua được “con số chết” kia.

  Cho tới nay, chỉ số Pagerank vẫn là một ẩn số cho các webmaster tha hồ đoán mò, các công thức tính Pagerank trên thế giới dù tuyên bố có sát tới đâu cũng không thể đúng trong mọi trường hợp. Có những website hàng chục ngàn backlink vẫn đứng ở số PR 3 trong khi số khác ít hơn rất nhiều thì lại lên PR 5, thậm chí có những blog ít bài viết lắm, khoảng 200 bài viết vẫn lên được PR 5 so với các website có hàng triệu bài viết như các trang rao vặt chẳng hạn.

  Lại nhắc lại chuyện Pagerank có quan trọng trong SEO không, thực tình là có, nhưng đôi khi lại không, vì nếu Pagerank cao thì bạn bán Pagerank cũng có thể ngồi đó mà hưởng lợi, trong khi các trang như Tinte. vn hay Webtretho. com thì chả cần, họ cần lượng truy cập cao, từ khóa lên, còn tất cả mọi thứ khác là phụ, Pagerank của họ bao nhiêu năm vẫn PR4 đó thôi.  Nguồn : Sưu Tầm
 2. vietsun

  vietsun New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Đúng là có những web không quan trọng PR cao cho lắm. Dù thấp nhưng vẫn có lượng truy cập rất khủng :)
Similar Threads: Tăng Pagerank
Diễn đàn Tiêu đề Date
Pagerank - Trustrank PageRank là gì? Cách để tăng PageRank 9/7/15
Pagerank - Trustrank Pagerank là gì ? Cách giúp tăng Pagerank cho website ? 25/11/14
Thảo luận về SEO Tăng Google PageRank Cho Website 6/11/13
Pagerank - Trustrank Chia sẽ kinh nghiệm tăng PR sau mỗi đợt google thay đổi pagerank 1/3/13
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu xe tải hino thùng dài 6m9 tải trọng 8,5tấn Euro 4 , tặng phí trước bạ 18triệu và phiếu dầu 17triệu Hôm nay lúc 09:37

Chia sẻ trang này