Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tạo hình thành bụng lên trên chúng tôi 5 skin tightening điều trị tại phi clinic, london

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. lanshinbi3

  lanshinbi3 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Như một kết quả của sự lão hóa, da của chúng ta trở nên lỏng lẻo và bắt đầu chảy xệ theo thời gian. collagen và HA mức sụt giảm và khả năng bổ sung các mức cổ phiếu của cơ thể giảm đi.


  Trong một nỗ lực để cải thiện các dấu hiệu lão hóa, PHI Clinic cung cấp nhiều lựa chọn các phương pháp điều trị săn chắc da , cả phẫu thuật và không phẫu thuật. Chúng tôi làm việc với bệnh nhân của chúng tôi để xác định những gì điều trị sẽ đạt được kết quả tốt nhất, được đưa ra chỉ dẫn cá nhân của họ.

  [​IMG]

  Ultherapy  Khai thác công nghệ siêu âm, Ultherapy hoạt động trên các cấu trúc sâu của khuôn mặt, cổ và phần trên của áo, kích thích sản xuất collagen. Do cường độ của điều trị, kết quả tiếp tục đến thành quả vượt mốc sáu tháng, sau khi buổi ban đầu. Thông thường, bệnh nhân sẽ có một cách điều trị duy nhất, nhưng nếu phiên hơn được yêu cầu, bệnh nhân có thể được điều trị thêm.  Infini  Infini sử dụng tần số vô tuyến và microneedling, kích hoạt sản xuất collagen đầy đặn và săn chắc da. Tính trung bình, bệnh nhân sẽ cần 1-3 buổi điều trị để đạt được kết quả mong muốn. Có thể có một số nhỏ sưng, ngứa và pin chích scabbing trong khu vực điều trị cho khoảng một tuần, nhưng điều này là để được mong đợi khi thâm nhập vào da.  Velashape III  Bằng cách nung nóng các cấp thấp hơn của da, qua tần số vô tuyến, các Velashape III là một điều trị mong muốn cho những người có nhu cầu để giải quyết da lỏng lẻo trên cơ thể, chủ yếu là vùng bụng, chân và tay.  Cellulaze  Cellulaze là một giải pháp ít xâm lấn, được thiết kế chủ yếu để giải quyết cellulite, nhưng cũng có thể giải quyết da lỏng lẻo. Một vết rạch nhỏ khoảng kích thước của móng tay em bé của bạn được thực hiện nhằm giới thiệu các đầu dò laser sợi bên dưới lớp biểu bì. Nó hoạt động để cắt đứt septae (sợi) mà kéo trên bề mặt da, tạo ra hiệu ứng dimpling của cellulite. sau đó các sợi laser được hướng trực tiếp đến làn da, làm nóng đến 40 độ C, gây ra sản xuất collagen. sau đó hàng may mặc nén được đeo để tăng tốc độ kết quả.
  Chính xác TX  Tương tự như các thiết bị Cellulaze, sự chính xác TX công trình đặc biệt trên vùng cổ, cải thiện sự xuất hiện của necklines chảy xệ, thiếu định nghĩa và thường được-gọi-là "hai cằm".

Chia sẻ trang này