Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thắc mắc Bếp điện từ Arber AB-279 có tiết kiệm điện năng không

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bếp từ Arber từ lâu hay là Thương hiệu sản xuất bếp từ âm cao cấp được người tiêu dùng ưu ái và chọn lựa bởi rất những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đa dạng mà giá cả lại rất phải chăng. Nổi bật hơn hẳn là model bếp điện từ Arber AB-279, mặc dù, có rất nhiều gia đình thắc mắc chẳng biết bếp điện từ Arber AB-279 có tiết kiệm điện năng không? Vậy thì đừng bỏ qua tại vì bài viết này sẽ giải đáp hỗ trợ các bạn.

  [​IMG]

  Được thiết kế với 2 vùng nấu, bếp điện từ Arber AB-279 đạt hiệu suất nấu lên đến trên 90%, nguồn điện năng sẽ sử dụng trực tiếp để tạo nhiệt nấu chín đồ ăn khi chẳng lo thất thoát ra bên ngoài như bếp gas (55%) và bếp điện (65%).

  Là loại bếp tiên tiến hàng đầu Hiện giờ, bên ngoài đem đến người sử dụng những trải nghiệm rất tuyệt vời, bếp điện từ Arber AB-279 còn có khoảng an toàn tuyệt đối cho người dùng. các bạn sẽ chẳng còn phải căng thẳng về các vụ chập điện hay cháy nổ do các loại bếp chẳng an toàn gây ra.

  Về khoảng tiết kiệm điện, không một đối thủ nào có khả năng “vượt mặt” được bếp điện từ. nếu bếp gas sử dụng khí nén và các bình chứa, nếu ko bảo quản cẩn thận và các thứ chất lượng thì cực kỳ dễ dẫn đến rò rỉ, gây ra cháy nổ. Ngoài ra, bếp điện và bếp hồng ngoại sử dụng nguồn điện năng và thông qua dây dẫn Mayso truyền điện tạo nên nhiệt và thực hiện nóng trực tiếp, điều này làm tốn điện hơn vô cùng nhiều so với bếp điện từ, đặc biệt không hề an toàn vì có khả năng tạo nên bỏng tại vì nhiệt cỡ mặt bếp cực kỳ nóng.

  khác với 2 loại bếp trên, bếp từ không hề nên đến nhiên liệu đốt như bếp gas, cũng chẳng tốn điện và chức năng gây bỏng lớn như bếp điện, bếp hồng phía ngoài. Đối với bếp điện từ Arber AB-279 khả năng an toàn và tiết kiệm điện cao, bạn có thể an tâm tuyệt đối lúc dùng loại bếp này.

  Minh chứng rõ nhất là thông qua một thí nghiệm khi những chuyên gia nghiên cứu bếp từ đã thực thi. Cùng lúc đun sôi 1 lít nước trên cả bếp gas và bếp điện từ, hiệu quả nhằm đun sôi 1 lít nước bếp điện từ Arber AB 279 chỉ việc thời giờ vào 2 phút, trong khi bếp gas cần nên tới 4 phút để làm việc này. Quy đổi ra kinh tế, bếp gas tiêu tốn đến 600 đồng để đun sôi nước thì bếp điện từ Arber AB 279 chỉ tốn 100 đồng. cực kỳ tiết kiệm điện năng và hiệu quả kinh tế phải chẳng nào.

  bếp từ Arber AB 279 được thiết kế mặt kính tiến hành bằng chất liệu kính chịu nóng Schott Ceran nhập khẩu từ Đức có khả năng chịu lực chịu nóng và chống sốc nhiệt cực lớn, đồng thời nhiệt chỉ truyền qua các chất liệu nhiễm từ phải lượng nhiệt chẳng bị thất thoát ra ngoài trong suốt giai đoạn nấu ăn. Dòng điện năng cung cấp sẽ chỉ truyền tập trung tới đế nồi, giúp tiết kiệm điện năng cực kỳ tốt cho gia đình của các bạn.

  Đây cũng chính là lý vì làm cho bếp từ Arber AB 279 “làm mưa thực hiện gió” trên thị trường Hiện giờ, và là một trong các điểm hay tuyệt vời được người tiêu dùng Việt đánh giá thành lớn và lựa. nên tới với Gia Minh Group để mang về cho gia đình mình một chiếc bếp từ Arber AB 279 chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất nhé.

  Nguồn: https://goo.gl/Mj5yYn

Chia sẻ trang này