Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thi công hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thi công hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc
  Thi công hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc là quy cách lắp đặt các thiết bị cơ khí và điện tử liên quan đến hệ thống điện của tòa nhà như hạ tầng cơ sở, nhà xưởng, máy móc thiết bị, hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc còn bao gồm các hạng mục môi giới và môi giới điện, viễn thông và thông báo liên hệ, hệ thống đo đạc và kiểm soát. Thi công hệ điện nhà cao tầng, cao ốc là việc đưa ra các phương án, thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục nằm trong hệ thống điện của tòa nhà.

  Tại Việt Nam, đa phần các tòa nhà đều có hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc bao gồm các các hạng mục như : hệ thống quản lý tòa nhà, hệ thống camera và kiểm soát vào ra, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống internet và truyền hình, tống đài phone,...

  Với cách hay nhất lâu năm và đội ngũ kỹ sư cơ điện lành nghề, Công ty điện nước cohuco là doanh nghiệp có thương hiệu và trách nhiệm trong thi công các hạng mục của hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc. Các hạng mục mà chúng ta thi công bao gồm:
  Hệ thống quản lý tòa nhà là một hạng mục quan trọng. Được biết đến như một hệ thống tự động hóa tòa nhà, là một hệ thống điều khiển máy tính dựa trên cài đặt trong điều khiển và giám sát thiết bị cơ khí và điện của tòa nhà như thông gió, chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống cứu hỏa, và hệ thống gìn giữ . BMS bao gồm phần mềm và phần cứng.
  [​IMG]
  Phần mềm, thường được cấu hình ảnh một phương pháp có thứ bậc, có thực lực là độc quyền, luôn tin tưởng dùng các bàn giao thức như C-Bus, Profibus. Nhà phân phối cũng đang tinh chế BMSs tích thật hoàn hảo tin dùng giao thức Internet và các chuẩn mở như DeviceNet, SOAP, XML, BACnet, LonWorks và Modbus.

  Hệ thống quản lý tòa nhà được thực hiện phổ biến nhất trong các công trình lớn như mở ra cơ khí, HVAC, thi công hệ thống điện nhà cao tầng, cao ốc. Hệ thống thường không ngừng nghỉ dùng đến 40% mức năng lượng của tòa nhà; ví như bao gồm cả phần ánh sáng con số này có giải pháp lên tới 70%. Hệ thống BMS là một thành phần trọng điểm để quản lý để mắt tới năng lượng.

  Nếu quý khách đang có yêu cầu cần tư vấn, báo giá, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện cho tòa nhà cao tầng, xin phản hồi để được tư vấn và đưa ra thủ pháp khả quan nhất.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
  Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
  Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
  Email: conghungpc@gmail.com
Similar Threads: công hệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Ưu thế của quạt ly tâm công nghiệp vimax Hôm nay lúc 11:37
Quảng cáo linh tinh Những sản phẩm cực hot nhờ công nghệ in 3D Thứ sáu lúc 20:12
Dịch vụ khác Quạt hướng trục, quạt hướng trục nối ống gió cho hầu hết Công trình Thứ sáu lúc 16:45
Quảng cáo linh tinh Xử lý nước hệ thống tháp giải nhiệt công nghiệp bằng sử dụng hạt nhựa trao đổi ion Thứ sáu lúc 15:27
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Facebook công bố ý tưởng dịch vụ hẹn hò Thứ sáu lúc 14:13

Chia sẻ trang này