Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thiết bị bếp nhà hàng phục vụ món ăn buffet

Thảo luận trong 'Cảnh báo'

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Buffet là một hình thức ăn mới được áp dụng trong nhiều nhà hàng và nhận được nhiều sự ưa thích của thực khách vì sự tiện lợi và tự do trong việc lựa chọn những món ăn hợp khẩu vị cho riêng mình. Và để đáp ứng được nhu cầu lớn từ phía khách hàng, mỗi nhà hàng cần trang bị những thiết bị cốt yếu cho việc phục vụ tốt nhất cho "thượng đế" của mình.


  Tuy nhiên, cũng như nhiều phần của thiết bị bếp nhà hàng, có những hướng dẫn đặc biệt mà cần phải được tuân theo, chẳng hạn như nhiệt độ, quy trình làm nóng và tính năng mà họ sẽ sử dụng.


  [​IMG]


  Nhiệt độ lạnh cho thực phẩm

  Theo nhà hàng khách sạn, các Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF) gần đây đã thực sự thay đổi lớn với nhiệt độ cần thiết của việc lưu trữ và thực phẩm nóng lên. Ví dụ, tất cả các đơn vị trong tủ lạnh mở đầu - phần phổ biến của các thiết bị tự chọn - không thể có nhiệt độ của họ đối với thực phẩm lạnh nào thấp hơn 41º F, trong đó bao gồm các đầu của đơn vị là tốt. Kết quả là, không khí lạnh cần bao quanh toàn bộ vụ việc. Để đáp ứng những nhu cầu, chảo nhỏ hơn hoặc lạnh thêm thường là cần thiết.  Tuy nhiên, nhiều phần của thiết bị đáp ứng những nhu cầu này có thiết kế bếp công nghiệp hấp dẫn và chất lượng của họ có thể chống lại những việc làm thêm cần thiết để vận hành chúng. đơn vị hàng đầu Frost cũng là phổ biến, mặc dù họ không thể giữ thực phẩm dễ hư hỏng trong nhiều tình huống, vì họ xây dựng không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của NSF.


  Cho thực phẩm cần độ nóng

  tấm nóng là những phần có khả năng nhất của thiết bị khi nói đến thực phẩm nóng, ngược lại. Đây có thể được tìm thấy trong một loạt các phong cách khác nhau bao gồm gạch, gốm, đá, kim loại. Trong khi chúng là hấp dẫn và có thể vẽ mắt của khách hàng, chúng không phải là sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường.


  kiểm soát tốt hơn các nhiệt của thiết bị tự chọn có thể đạt được thông qua thiết bị cảm ứng. Nhiều đơn vị là về một chân sâu, với các yếu tố nhiệt bên trong đơn vị, và có thể là quầy hoặc trong quầy. Họ thường có hiệu quả hơn so với các loại nóng thường xuyên, hầu như tất cả năng lượng của họ đi trực tiếp vào chảo. Tuy nhiên, điều quan trọng là để đảm bảo rằng những hạn chế ủ nhiệt độ tối đa lên khoảng 200ºF.


  Tính năng đặc biệt và phụ kiện


  Thiết bị dịch vụ ăn uống và Đồ Tạp chí lưu ý rằng có một vài tính năng đặc biệt và các phụ kiện có thể cải thiện hiệu suất thiết bị và xuất hiện thêm. Ví dụ, đối với mảnh countertop của thiết bị được bán không chỉ là trang trí bổ sung, nhưng để bảo đảm tốt hơn các thực phẩm được tổ chức.
 2. kiristbn

  kiristbn New Member

Similar Threads: Thiết bị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Phân phối xe nâng tại Bình Thuận, Phan Thiết 5/1/18
Dịch vụ khác Khái niệm cần biết về thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại 2/1/18
Dịch vụ khác Những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng đẹp cần biết 2/1/18
Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe ĐI CHƠI AN TOÀN VỚI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CỦA VIETTECH 26/12/17
Quảng cáo linh tinh THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE TAXI VIETTECH 26/12/17

Chia sẻ trang này