Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

thiết bị smarthome

Thảo luận trong 'Video - Âm nhạc'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bộ điều khiển trung tâm smart home OnSky là thiết bị điều khiển nhà thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ kết nối có dây (PLC) và không dây (IEEE 802.15.4). Bộ điều khiển trung tâm OnSky được tích hợp với trí thông minh nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) để giúp kiểm soát hoàn toàn tự động tất cả các thiết bị trong hệ thống. Giống như Trung tâm của hệ thống nhà thông minh OnSky, bộ điều khiển trung tâm giúp bạn dễ dàng kết nối với nhà của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
  Với các thiết bị điều khiển thông minh OnSky, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các dụng cụ điện trong nhà của bạn từ TV, điều hoà không khí, Hệ thống chiếu sáng... Với các tính năng nổi bật như tự động bật/tắt thiết bị, hãy lên lịch hoạt động, thiết lập bối cảnh, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng cuộc sống thoải mái với trải nghiệm thông minh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, một số thiết bị điều khiển thông minh OnSky cũng được tích hợp với an ninh và an toàn (công tắc thông minh, ổ cắm thông minh...) để giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả sử dụng, đảm bảo an ninh, an toàn đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  Ghi âm HD trong thời gian thực của OnSky cho phép người dùng hình ảnh rõ ràng hơn trong quá trình ghi và phát lại. Với đầu ra video Full HD 1080P để có chất lượng hình ảnh tốt nhất trên màn hình chiếu.

  Lưu trữ tối đa thiết bị smart home
  Máy ghi video hỗ trợ tiêu chuẩn nén H. 264 cung cấp chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét với hầu hết các tỷ lệ khía cạnh 1080P, 1280 X 1024, 1440 X 900, 1280 X 720, 1024 X 768. Hơn nữa, sản phẩm là hỗ trợ một loạt các cổng giao tiếp cung cấp nhiều tính năng khác nhau như cổng âm thanh, cổng VGA, cổng đầu ra video HDMI. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ cổng USB, giúp sao lưu ổ đĩa qua USB.

  Đây là những sản phẩm ghi video mạng chuyên nghiệp cho phép người dùng quan sát các sự kiện thời gian thực và tiết kiệm 24 giờ liên tục trong 7 đến 30 ngày.

  Bảo vệ an ninh tuyệt đối
  NVR hỗ trợ các chế độ ghi âm khác nhau như lưu trữ liên tục, thủ công và hẹn giờ. Đồng thời, với chức năng bảo mật tích hợp, tất cả các xâm nhập trái phép được ghi nhật ký và đám mây của OnSky sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo xâm nhập đến ứng dụng của bạn.
  Nhiều kết nối
  Sản phẩm được trang bị đầu ra tín hiệu video HDMI/VGA và là tiêu chuẩn tương thích Onvif 2,5

  Bạn có thể yên tâm kiểm soát nhà thông minh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào qua OnSky Cloud bằng cách sử dụng ứng dụng "ONSKY CAM" từ Apple App Store hoặc cửa hàng Google Play.

Chia sẻ trang này