Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thiết kế bóng đèn led chiếu sáng kiến trúc tần số

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. seoannguyen

  seoannguyen New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sắp xếp các bóng đèn led chiếu sáng chuẩn sẽ xác định các yêu cầu ổ đĩa cơ bản. Các chức năng chính của trình điều khiển bóng đèn LED là điều kiện vận hành nhất định giới hạn phạm vi của dòng chảy qua các LED, bất kể như thế nào thay đổi ở đầu vào và đầu ra điện áp, mà giữa các dòng điện áp AC và LED có nghĩa là không có kết nối điện vật lý, phổ biến nhất là sử dụng một máy biến áp với cách điện, không được sử dụng để cô lập điện biến áp tần số cao kiến trúc.

  [​IMG]

  Trong thiết kế chiếu sáng bóng đèn LED, AC và DC mạch chuyển đổi điện với ổ đĩa hiện hành liên tục hai bộ phận có thể được sử dụng trong các cấu hình kiến trúc khác nhau:

  1. Cấu hình tích hợp, cụ thể là hai cùng nhau, được đặt trong ánh sáng, lợi thế của cấu hình này bao gồm việc tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và đơn giản hóa cài đặt;

  2. Cấu hình phân tán, mà cả hai đứng một mình, cấu hình này giúp đơn giản hoá an ninh, và tăng tính linh hoạt.

  Hôm nay trên thị trường điển hình bóng đèn led chiếu sáng kiến trúc bao gồm hai loại, cụ thể là tuyến tính và ổ đĩa chuyển đổi trình điều khiển, như hiện nay lớn hơn 500mA của các ứng dụng hiện tại bằng cách sử dụng điều tiết chuyển, vì thiết bị truyền động tuyến tính được giới hạn lý do cấu trúc của nó, không thể cung cấp như một lớn hiện nay. Trong hiện tại là ít hơn 200mA ứng dụng thấp hiện nay, thông thường sử dụng một bộ điều chỉnh tuyến tính hoặc điều chỉnh riêng biệt, trong khi ở giữa 200 đến 500mA của các ứng dụng hiện tại, và có thể được sử dụng cả hai điều chỉnh tuyến tính, điều chỉnh chuyển đổi cũng có thể được sử dụng.

  Hiệu quả năng lượng cao chuyển mạch điều chỉnh, và cung cấp điều khiển độ sáng tuyệt vời. Cơ cấu điều chỉnh tuyến tính là tương đối đơn giản và dễ dàng để thiết kế, cung cấp dòng chảy ổn định và bảo vệ quá dòng, và không có khả năng tương thích điện từ vấn đề.

  Chế độ ổ kháng loại điều chỉnh các đèn led điện trở cảm giác hiện tại trong loạt để kiểm soát LED chuyển tiếp hiện nay, ổ đĩa này dễ thiết kế, chi phí thấp, và không có khả năng tương thích điện từ các vấn đề, bất lợi là phụ thuộc vào điện áp, cần phải được sàng lọc LED, và có thể làm giảm hiệu quả.
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Tư vấn thiết kế tối ưu để có một không gian như ý Hôm nay lúc 10:50
Quảng cáo linh tinh Xe nâng tay 2000kg có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản Hôm nay lúc 09:53
Quảng cáo linh tinh Kia sorento được thiết kế đẹp mắt Hôm nay lúc 06:17
Dịch vụ khác thiết kế khu vui chơi trẻ em uy tín và hiệu quả Hôm qua, lúc 10:49
Quảng cáo linh tinh Ý tưởng để thiết kế góc làm việc trong nội thất Hôm qua, lúc 10:05

Chia sẻ trang này