Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thiết kế mới lại căn phòng hàng ngày của bạn

Thảo luận trong 'Cảnh báo'

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cần một số bước cơ bản để bạn có thể tận hưởng một không gian gian mới trong căn nhà của mình. Đọc tiếp để xem làm thế nào bạn có thể thêm một hương vị mới cho nhà của bạn mà không cần phải chi tiêu bất kỳ tiền! Bạn sẽ ngạc nhiên trước những nguồn lực mà bạn đã từng ngồi quanh thu thập bụi. Bây giờ là lúc để đưa chúng vào sử dụng.

  [​IMG]
  1. Sắp xếp lại đồ nội thất căn phòng

  Không có gì là đơn giản như sắp xếp lại đồ nội thất. (Đối với những phần lớn hơn, bạn có thể muốn nhờ giúp đỡ một người bạn) Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách không gian của bạn khác biệt bằng cách di chuyển một chiếc ghế, bàn, tủ quần áo hoặc giường ngủ. Phòng của bạn thậm chí có thể sẽ cảm thấy một chút lớn hơn. Nó chắc chắn sẽ cảm thấy tươi hơn và mới hơn.
  thiết kế nội thất chung cư


  2. Tận dụng những hộp sơn du thừa

  Rất có thể bạn có lon sơn đặt ở tầng hầm hoặc garage của bạn. Thùng có kích thước gallon có thể đạt tới 1/2 đến 3/4 chiều. Thêm một số màu sắc, bánh pizza và độ sâu vào phòng của bạn. Nếu bạn không có đủ để vẽ toàn bộ căn phòng, hãy nghĩ đến việc vẽ một bức tường nổi bật hoặc thậm chí là trần nhà. Sơn bên trong tủ quần áo của bạn hoặc sách trường hợp. Cho đồ nội thất cũ bằng một lớp sơn.
  [​IMG]

  3. Những mẫu vải cũ

  Thu thập bất kỳ mẫu vải nào bạn có và đặt chúng sử dụng riêng lẻ hoặc tập thể bằng cách gối và gối cho giường hoặc ghế của bạn. Bạn có thể tạo ra một mẫu chắp vá hoặc bạn có thể khung những mẫu đó là thú vị và thú vị nhất để tạo ra bức tranh tường thú vị và đầy màu sắc.

  [​IMG]
  4. Làm mới khăn trải giường

  Đưa ra rèm cửa, khăn trải giường, gối và giường trải giường mới bằng cách thêm ric-rac, pompoms hoặc ribbons vào biên giới. Bằng cách thêm vào các đường biên một gối thông thường (tấm hoặc giường) có thể trở nên kỳ quặc, tinh vi và thanh lịch. Bạn sẽ ngạc nhiên trước một điều đơn giản như vậy có thể biến đổi như thế nào!
  [​IMG]

  5. Những đồ dùng cá nhân

  Cho dù bạn là một người sưu tập khao khát hoặc chỉ đơn giản là có những vật dụng đáng yêu và độc đáo, không có ý nghĩa gì để giữ chúng được giấu sau những cửa tủ và ngăn kéo khép kín. Đưa ra các món ăn trang trí, bát, bình bầu, hộp bánh muffin và các lăn cán. Mang theo bất cứ thứ gì mà bạn thu thập và trưng bày chúng một cách kiêu hãnh, dù bằng cách treo chúng hoặc nhóm chúng lại với nhau trên bàn, quầy và trong tủ đựng sách. Thay vì có nhiều nến khác nhau rải rác khắp nhà của bạn, hãy đưa chúng lại với nhau ở một vị trí và hiển thị chúng với nhau.
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Tin Phụ: Thi công thiết kế tiệm nail Hôm qua, lúc 10:50
SEO nội dung - SEO content Tại sao nên sử dụng thiết kế trọn gói của Nội Thất Tico ? Hôm qua, lúc 00:04
Viết nội dung SEO Những xu hướng thiết kế nội thất chung cư dẫn đầu 2018 Thứ hai lúc 14:22
Quảng cáo linh tinh Thiết kế ánh sáng đèn tuýp LED KOSOOM thích hợp Thứ hai lúc 08:25
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Tin Phụ: Thi công thiết kế tiệm nail Thứ bảy lúc 09:23

Chia sẻ trang này