Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thiết kế sảnh khách sạn yêu tố trọng điểm bắt mắt khách

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thiết kế sảnh khách sạn yêu tố trọng điểm bắt mắt khách

  Thiết kế sảnh khách sạn đúng là nhân tố huyết mạch giúp khách hàng muốn tìm đến khách sạn. Việc trang trí nội thất cần biểu hiện được khách hàng đang được chào đón, với không gian thân thiện, ấm áp và đương đại điều này có được từ màu sắc thiết kế, thảm trải, bày trí đồ gỗ nội thất...

  [​IMG]
  Trong tổng thể thiết kế thi công nội thất khách sạn thì hạng mục thiết kế sảnh khách sạn cũng rất là trọng điểm bởi đây chính là không gian thứ nhất bắt mắt ánh nhìn của quý khách khi tiến hành bước vào khách sạn.

  Sảnh khách sạn là sự pha trộn của cách thức và chức năng, biểu hiện để mắt tới của khách và biểu hiện lối của bạn. Khi lần đầu tiên khi bước vào khách sạn của bạn, khách sẽ phân tách khách sạn khi bước qua ngưỡng cửa khách sạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tạo nên một dấu hiệu mạnh cho những vị khách.

  Trong mua bán khách sạn, để đưa đến sức tranh đua, kéo đến khách hàng thì việc thiết kế một sảnh khách sạn đẹp, dấu hiệu là điều hết sức cần thiết . Đặt chân vào khách sạn, quý khách hàng sẽ gặp ngay không gian chung này, do vậy , cần tận dụng không gian này để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng , dù khách sạn của bạn là 5 sao đẳng cấp hay khách sạn mini. Chỉ cần nhìn sảnh khách sạn, du khách có cơ hội đánh giá được khách sạn mình dừng chân thuộc nhóm đẹp hay bình dân.

  Sảnh khách sạn hiện đại, thoáng và rộng, cách phối phối hợp màu sắc hài hòa mang tới cảm giác thân thiện cho du khách khi bước chân vào trong khách sạn.

  Sảnh khách sạn được thiết kế thông tầng với tầng 1 đang là cách thiết kế thông minh, được ưa chuộng khoảng thời gian này bởi nó giúp không gian trở nên rộng, thoáng hơn.

  Hi vọng rằng một số thông báo và mẫu thiết kế sảnh khách sạn mà chúng ta giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lên ý tưởng thiết kế hạng mục trọng điểm này.

  Xem thêm tại : http://uddecor.com
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Thiết kế nội thất bằng lam gỗ trang trí cầu thang Hôm nay lúc 16:21
Giới thiệu website, doanh nghiệp Gía kệ đa năng Vinarack, thiết kế để xe moto phân khối lớn. Hôm nay lúc 15:36
Tuyển dụng việc làm SEO Tuyển Trưởng nhóm thiết kế điện - MTD: TNTKĐ-TPA Hôm nay lúc 11:07
Forum seeding Dự án làm trang web về Phật giáo, Chùa, Miếu tại Việt Nam, ThietKeWebChuyen. Com Hôm nay lúc 10:07
Forum seeding Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ 200đ/ tin - ThietKeWebChuyen. Com Hôm nay lúc 00:46

Chia sẻ trang này