Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thiết kế website landing page

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. jasminecath

  jasminecath New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Xã hội của công nghệ thông tin ngày càng tiến bộ như hiện nay, nhiều người thường sử dụng các Internet như một công cụ truyền thông online mang lại hiệu quả cao . Sự phổ biến rộng rãi của lĩnh vực digital marketing là ví dụ chân thực nhất cho điều này. Nhận thức rõ ràng vấn đề trên, Napoho dần mang đến các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, với hình thức bắt mắt có thể đáp ứng việc nâng tầm độ phổ biến thương hiệu một cách hiệu quả. Nhiều gói dịch vụ phong phú, với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên tại Napoho tin chắc đây sẽ là một sự đầu tư mang lại lợi nhuận.  Thiết kế website landing page


  Landing page có thể là thuật ngữ còn khá xa lạ đối với người dùng. Đấy là một website được tạo ra với mục đích tập trung vào nội dung duy nhất đơn giản gọn nhẹ với mục đích quảng cáo giới thiệu, bán sản phẩm dịch vụ hay đơn thuần là một sự kiện. Landing Page có thể là bất kỳ một page nào trên website của bạn hoặc là một page riêng lẻ với website của bạn nhưng có liên kết với website chính.


  Hình thức thiết kế website landing page này có thể thay thế một pop-up quảng cáo xa xỉ, nhưng đem lại ấn tượng xấu cho người tiêu dùng. Vì thế, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kết nối đến lượng lớn khách hàng, mở rộng độ phổ biến và tạo nên những thiện cảm lâu dài. Bên cạnh đó, nội dung cô đọng, súc tích của website landing page có thể thay thế hoàn toàn một trang web trong việc truyền tải giá trị mang lại, cũng như thông tin sản phẩm, dịch vụ.


  Thiết kế namecard


  Namecard là một trong những nhận diện thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất. Vì thế, đây là công cụ không thể thiếu mà mọi công ty cần đầu tư vào. Nó giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu bạn, so với những cái khác trên thị trường. Ngoài ra, namecard còn sở hữu những thông tin tất yếu, cơ bản về doanh nghiệp bạn. Từ đó, tạo được một niềm tin nhất định để tiến tới các mối quan hệ lâu dài.


  Không những thế, một thiết kế namecard chuyên nghiệp, tinh tế sẽ mang lại sự độc đáo, cũng như bản sắc riêng cho công ty. Và chỉ cần nhìn thấy namecard ấy thôi. Họ cũng đã nhớ về thương hiệu của bạn rồi.


  Napoho mang lại những giá trị gì?


  Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển các giá trị, Napoho dần mang đến những sản phẩm tinh tế, đáp ứng mọi tiêu chí:


  - Hình ảnh đặc sắc, được thiết kế riêng biệt, làm nổi bật lên các ấn phẩm của công ty như logo,...


  - Giao diện tinh tế, được sắp xếp đơn giản, dễ nhìn nhưng bố cục độc đáo, hợp lý


  - Khoảng cách dòng hợp lý, sắp xếp font chữ cố định


  - Nội dung viết đơn giản, nhưng giàu thông tin, hỗ trợ việc tìm kiếm của khách hàng


  - Gía rẻ với đa dạng các loại hình dịch vụ


  Bên cạnh đó, Napoho còn có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng phần mềm, từ đó, tạo ra nhiều cơ hội để giám sát hoạt động công ty một cách chặt chẽ như phần mềm chấm công, ...


  Với những thông tin trên, rất mong Napoho sẽ là sự lựa chọn của quý khách hàng. Hân hạnh đồng hành.

Chia sẻ trang này