Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thời Cơ Cho Những Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Tại KDC Long Điền

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thị trường đất nền có sổ đỏ vẫn được nhiều người hướng đến vì sự an toàn trong hoàn cảnh thị trường thách thức - điển hình là KDC Long Điền của PhucDienLand.
  [​IMG]
  Dính đòn khó khăn

  Theo các chuyên môn, đây là thời kỳ thị trường địa ốc “thử lửa” mức chịu đựng của công ty. Sẽ có không ít người rời bỏ cuộc cạnh tranh vì không chịu đựng được, tuy vậy sẽ xuất hiện rất nhiều cơ hội mới tới với những tổ chức khéo chèo chống trong thời kỳ gian nan này.
  Thực tế, trước thời điểm bùng nổ dịch Covid-19, thị phần bất động sản đã chứng kiến nhiều gian nan, từ khó khăn về sự thay đổi của thị phần, gian nan trong giấy tờ, khan hiếm nguồn cung… trong khoảng đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh ngày một lan rộng, khiến gian nan chồng lên gian nan, các hoạt động trên thị trường bất động sản tuồng như bị đứng im.
  Xem lại thị phần bất động sản TP. Hồ Chi Minh, 2 năm vừa rồi cho thấy, nguồn cung dự án và nguồn cung sản phẩm nhà ở sụt giảm cực kỳ mạnh, nhất là hiện trạng quá thiếu nhà ở thương mại mang giá vừa túi tiền với nhà ở xã hội. Đã có nhiều dự án nhà cửa ở “đứng hình” vì không thực hiện được những hồ sơ đầu tư xây dựng, hoặc bị ngừng triển khai.
  Xoay trở thế nào?

  Nhìn khái quát về thực chất thị phần ngày nay ko xấu, chưa đến nguy cơ bị khủng hoảng, tính thanh khoản vẫn rẻ, còn nằm trong chu kỳ bình phục cùng tăng trưởng chỉ cần khoảng đến. Vấn đề của tổ chức ngày nay là khiến cho sao duy trì hoạt động, đảm bảo được nguồn lực chờ dịch bệnh lắng xuống để có thể nắm bắt các thời cơ mới.
  Lịch sử thị phần suốt nhiều thập niên vừa qua đã minh chứng, cứ sau mỗi lần khủng hoảng, các nhà đầu cơ sáng tạo biết chời đợi cơ hội thường kiếm được rất nhiều tiền hơn. Với có thể đề cập, câu nói của nhà đầu tư vĩ đại nhất mọi thời đại Warren Buffett: “Hãy tham lam khi người khác sự hãi” chưa lúc nào thích hợp hơn với thị trường bất động sản Việt Nam như hiện giờ. Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư thông thái bây giờ là cần bỏ tiền vào đâu để sở hữu thể tạo sự an toàn và tiềm năng gia tăng trị giá to nhất?
  Chính vì sự thách thức này, đôi lúc lại hình thành hãy các cơ hội mới, đấy là thời cơ để các căn nhà lớn mạnh bđs cơ cấu lại loại sản phẩm phù hợp, tình trạng đầu cơ tích trữ đất đai sẽ trở lại tình trạng cân bằng hơn.
  Đất nền Long Điền của Phúc Điền Land.

  Chọn lọc đang được những nhà đầu cơ chú ý với cũng là trọng điểm bất động sản Bà Rịa trong năm nay là dự án Long Điền của PhucDienLand. Dự án nằm ở trung tâm huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giá chỉ 1.4 tỷ/ nền, hỗ trợ thanh toán 12%, giúp vay 70%, cam đoan lãi 12%/ năm.

Chia sẻ trang này