Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thời điểm vàng để thực hiện cắt chỉ

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Hangtran96

  Hangtran96 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nếu như đã chịu được cảm giác trước - trong - sau phẫu thuật nâng mũi thì không có lý gì mà bạn phải lo lắng cắt chỉ nâng mũi có đau không. Thế nhưng vẫn có rất nhiều bạn thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không. Bởi có thể họ đã trải qua cảm giác đau nhức nên vẫn còn nhiều ám ảnh. Một số chị em bạn đã từng thực hiện có chia sẻ, cảm giác đau không hề có, chỉ buồn buồn giống như bị kiến bò thôi. Vậy thực hư như thế nào, cùng nghe những giải thích chi tiết của bác sĩ trong bài viết dưới đây.

  Thời điểm vàng để thực hiện cắt chỉ

  [​IMG]

  Theo bác sĩ Robert Nguyễn chuyên khoa mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho biết: "Tùy theo từng phương pháp nâng mũi mà khách hàng thực hiện sẽ có thời gian cắt chỉ khác nhau. Thông thường sẽ là khoảng 1 tuần, tính từ ngày phẫu thuật nếu bạn nâng mũi thông thường.

  Một số trường hợp nâng mũi sụn sườn thì sẽ cần nhiều thời gian hơn, khoảng từ 7-10 ngày sau phẫu thuật mới nên cắt chỉ. Vì nâng mũi sụn tự thân sẽ cần nhiều thời gian để vết thương ổn định.

  Sở dĩ lại là khoảng thời gian 1 tuần đó là bởi thời điểm này các tế bào da đang dần liền lại, tháo bỏ chỉ để quá trình nối liền được diễn ra một cách hoàn thiện nhất. Đặc biệt, đây cũng là lúc có thể tháo bỏ chỉ mà không gây ra đau nhức.

  Nguồn: cắt chỉ nâng mũi có đau không

Chia sẻ trang này