Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thời gian trồng răng implant tiến hành trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. ngocsang9999

  ngocsang9999 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cấy ghép implant một giải pháp phổ biến để thay thế chân răng đã mất trong ngành nha khoa cho tới thời điểm hiện nay. Trụ implant được cấu tạo từ titanium được đặt trực tiếp vào xương hàm, sau đó bác sỹ sẽ lắp một chiếc răng sứ lên trên. Trụ implant được coi là một chân răng thực thụ giúp quá trình ăn nhai tốt hơn cũng như ở phương diện thẩm mỹ. Tuy nhiên, thời gian trồng răng implant mất bao lâu luôn là vấn đề hàng đầu.
  [​IMG]

  Khá nhiều người băn khoăn về thời gian làm răng implant mất bao lâu

  Thời gian trồng răng implant mất bao lâu ?
  Thời gian trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều nhân tố, nhưng thời gian chênh lệch giữa những case không nhiều. Theo bác sỹ đảm đương chính cấy ghép implant tại nha khoa Kim sẽ tư vấn các nghi vấn mà đa số bệnh nhân để ý.

  Yếu tố thứ hai quyết định sự thành công cũng như thời gian nhanh chậm là tay nghề bác sỹ cấy ghép. 1 bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, thông tỏ rộng về phương pháp cấy ghép implant cũng như sử dụng thạo phần mềm scan 3D CT sẽ là một lợi thế. Dựa vào hình ảnh CT 3D, thăm khám trực tiếp cùng kinh nghiệm rộng sẽ đưa ra một kế hoạch và phát đồ điều trị xác thực giúp rút ngắn thời gian điều trị.

  Yếu tố quan trọng nhất chi phối trồng răng implant mất bao lâu là tình trạng răng miệng và xương hàm của bệnh nhân. Để đặt trụ implant vào xương hàm 1 phương pháp tiện lợi thì cần có đủ những nguyên tố như nền xương hàm khỏe, nướu khỏe mạnh, sức khỏe tổng quát tốt và không viêm nhiễm hoặc không mắc những bệnh răng miệng khác. Với các trường hợp mật độ xương hàm tốt thì thời gian trồng răng implant sẽ mau lẹ hơn những case tiêu xương, tụt lợi…Để biết thời gian trồng răng implant mất bao lâu mang trường hợp của từng bệnh nhân bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim x-quang CT để kiểm tra và tìm hiểu sơ bộ. thời gian cấy trụ implant rất chóng vánh chỉ mất hoảng 20 phút bằng thời gian bạn nhổ 1 chiếc răng. không những thế, đây chỉ là bước đầu, sau đó phải mất từ 3-6 tháng sau để xương hàm và trụ implant tích hợp có nhau lúc đó mới có thể hoàn tất thời kỳ bọc mão hoặc cầu răng sứ lên trên. thời gian lành thương và tích hợp xương hàm ở mỗi cơ địa nhanh hay chậm khác nhau và thường nao núng trong khoảng 3- 6 tháng.

  Để hoàn thành quá trình cấy ghép implant thì bạn phải đến nha khoa tối thiểu 4 lần. Lần trước hết sẽ khám, giải đáp và chụp x-quang CT, lần thứ 2 sẽ cấy ghép implant sau lúc hai bên đồng ý thỏa thuận. Sau 1 tuần đến 10 ngày bạn sẽ đến tái khám rà soát và cắt chỉ đây được coi là lần hứa thứ 3. Lần thứ 4 sẽ là gắn răng sứ, sau lúc xương hàm và implat đã tích hợp. chỉ cần khoảng lành thương bác sỹ sẽ gắn răng tạm bợ trên implant để giúp bạn ăn nhai cũng như vấn đề thẩm mỹ.

  Mọi băn khoăn về thời gian trồng răng implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé

Chia sẻ trang này