Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thông tin mua bán giá nhà đất quận Gò Vấp Tphcm 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. nguyentuk22k2

  nguyentuk22k2 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  - Bước sang năm 2015 với nhiều chính sách và dự luật về bất động sản - nhà đất bắt đầu có hiệu, kết hợp với yếu tố kinh tế, có thể nói nhu cầu của người dân về mua bán nhà đất có dấu hiệu tăng trưởng.
  - Các số liệu thống kê của tổng cục thống kê bất động sản cho thấy, tỷ lệ khách hàng tìm mua bán nhà đất quận gò vấp tphcm tăng cao nhất trong các quận huyện nội thành.
  - Một vài số liệu cụ thể:
  + Khu vực Quận Gò Vấp : tăng 45%
  + Khu vực Quận 12 : tăng 20%
  + Khu vực Quận Tân Bình: tăng 15%
  + Các khu vực còn lại nhu cầu mua bán, giao dịch bất động sản tăng trưởng bình thường.
  - Theo tìm hiểu của tổng cục thống kê, sở dĩ nhu cầu mua bán nhà đất quận Gò Vấp Tphcm tăng cao hơn so với các khu vực khác là do nhiều yếu tố. Có thể nói đến yếu tố vị trí địa lý và sự phát triển về vấn đề xã hội của quận Gò Vấp trong năm 2014 vừa qua rất tốt.
  + Về vị trí địa lý, tất nhiên quận Gò Vấp diện tích không thay đổi, tuy nhiên từ đầu năm 2014 với sự phát triển của hệ thống giao thông, quận Gò Vấn có đôi chút lợi thế so với 1 vài quận huyện khác. Từ quận Gò Vấp , người dân rất dễ dàng đi vào hướng trung tâm thành phố, các quận lân cận... ngược lại cũng từ quận Gò Vấp chúng ta cũng rất dễ dàng đi qua các tỉnh lân cận khác như : Bình Dương, Long An... qua tuyến đường Quốc Lộ 1A
  + Về vấn đề cơ sở hạ tầng, xã hội mới là điểm mấu chốt , hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đều đi ngang qua quận Gò Vấp được khởi công hay hoàn thành, ví dụ tuyến đường vành đai ngoài nối từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi tuyến Thủ Đức - Biên Hòa Đồng Nai... nhiều tuyến đường được nâng cấp, mở rộng, không còn tình trạng lô cốt kéo dài... qua đó giúp giải quyết vấn đề ách tắc giao thông rất tốt, người dân có rất nhiều hướng lưu thông trong giờ cao điểm.
  + Điều kiện sinh hoạt của người dân được cải thiện với nhiều công trình công ích như công viên, khu vui chơi, siêu thị, nhà sách .. mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân
  + Quận Gò Vấp được đánh giá là khu vực có yếu tố an ninh tốt nhất Tphcm
  + Nhiều công trình xây dựng được đầu tư , căn hộ giành cho người thu nhập thấp, chung cư, căn hộ cao cấp ngày càng mọc lên nhiều.
  - Về mức bảng giá nhà đất quận Gò Vấp Tphcm 2015, giá nhà đất cũng không có nhiều thay đổi, tuy nhu cầu mua bán nhà đất tăng cao nhưng giá nhà đất vẫn giữ ở mức ổn định, 1 vài khu vực có cơ sở hạ tầng tốt có mức giá khoảng 20 - 25 triệu đồng 1 m2 . Giá nhà đất mặt tiền thì có giấu hiệu giảm từ 1 - 2 % , qua đó giá nhà đất tại quận Gò Vấp đang rất hấp dẫn và hợp lý cho người dân có nhu cầu mua bán - giao dịch trong năm 2015.
  Công ty TNHH Xây Dựng TM – DV Nhà Đất Trường Đông
  Đc: 40 Lê Văn Thọ P16 Quận Gò Vấp Tphcm
  Website: nhadathcm.com.vn

Chia sẻ trang này