Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thu gọn môi trái tim có đâu không - cách tạo môi trái tim

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. tmvnmh01

  tmvnmh01 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chào bác sĩ! Môi em hơi dày nên em đang tính đi thu gọn môi cho mình rồi tạo dáng môi hình trái tim luôn một thể cho đẹp, tại em thấy nhiều người có môi hình trái tim nhìn quyến rũ lắm. Không biết thu gọn môi trái tim có đau không và sau thu gọn với tạo môi trái tim bao lâu thì môi đẹp tự nhiên như ý bác sĩ nhỉ? (Minh Nguyệt, TP. Hồ Chí Minh).

  Minh Nguyệt thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Minh Nguyệt đang thắc mắc thu gọn môi trái tim có đau không và sau thu gọn với tạo môi trái tim bao lâu thì môi đẹp tự nhiên như ý? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Thu gọn môi trái tim có đau không?

  Một đôi môi mềm mại, có độ dày vừa phải với dáng môi hình trái tim quyến rũ là mơ ước của nhiều người. Nếu như trước đây, mơ ước đó khó có thể thành hiện thực thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật tạo hình môi, thu gọn môi trái tim thì mơ ước đó hoàn toàn nằm trong tầm với của chị em.

  Phẫu thuật thu gọn môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ thu gọn và tạo môi trái tim quyến rũ cho bạn với thời gian nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là phẫu thuật thu gọn môi trái tim có đau không thì còn phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật thu gọn và tạo môi trái tim cho bạn. Nếu như bạn thực hiện phẫu thuật thu gọn môi trái tim cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ thu gọn và tạo môi trái tim như ý mà không hề gây ra bất kỳ một cảm giác đau đớn nào cho bạn.

  Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn thu gọn và tạo môi trái tim cao, kinh nghiệm dồi dào, dày dặn cùng công nghệ thu gọn môi trái tim tiên tiến, hiện đại và quy trình thu gọn và tạo môi trái tim vô trùng, khép kín, đạt chuẩn y tế. Phẫu thuật thu gọn môi trái tim tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ không đau, không sẹo, không biến chứng cũng như không có bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe của bạn về sau này.

  Ngoài ra, trước khi phẫu thuật thu gọn và tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ Hùng gây tê nhẹ nhàng vùng cần phẫu thuật. Việc gây tê này sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào. Đồng thời với đó, sau phẫu thuật thu gọn và tạo môi trái tim, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc, kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng cho bạn sau phẫu thuật nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật thu gọn môi trái tim có đau không bạn nhé.

  Sau thu gọn môi trái tim bao lâu thì môi đẹp tự nhiên?

  Phẫu thuật thu gọn môi trái tim bao lâu thì môi đẹp tự nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà tiêu biểu là tính chất cơ địa của chính bạn rồi cách chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật thu gọn và tạo môi trái tim, nhưng nhìn chung thì thường sau phẫu thuật thu gọn môi trái tim khoảng từ 1 đến...>>>Thu gọn môi trái tim<<<

  -------------------------------------------------------------------------------------
  [​IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 1 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại ViệtNam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàngđầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cungcấp các dịch vụ làm đẹp, tạo mặt V-line, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, Hút Mỡ, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Nâng ngực, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí, thẩm mỹ vùng kín,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777

Chia sẻ trang này

Địa điểm học nghiệp vụ đấu thầu| Khóa học nghiệp vụ đấu thầu| Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu| Lớp học đấu thầu