Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thủ thuật seo facebook tự nhiên và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO tips'

 1. sbobetvn

  sbobetvn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Seo facebook thì rất nhiều việc cần phải làm đó....Thủ thuật seo facebook tự nhiên và hiệu quả nhất là những kinh nghiệm mà tôi tự ngẫm ra và muốn chia sẻ cho thành viên IDVS. Bạn nào có thêm cao kiến nào thì chia sẻ nhé.
  • Seo facebook thì phải có 1 tài khoản có ít nhất 500 friend ở lĩnh vực cần seo và tạo một fanpage sau đó mời bạn bèn like khoảng 40 lượt, nhúng mã like fanpage vào website. Nếu có đều kiện mua like fanpage thì không nói làm chi. Nhưng có mua like thì chưa chắc lượt like kia là tài khoản facebook thật và nội dung của fanpage đúng đối tượng mà người like cần.
  • Yêu cầu quan trọng nhất đó là phải biết tối ưu phần mô tả tìm kiếm ngắn và dài trên fanpage, cập nhập địa chỉ fanpage, đường link website, số điện thoại, ảnh bìa và avatar cũng như các ảnh úp lên phải có phần mô tả liên quan tới từ khóa. Việc này sẽ giúp người dùng tìm kiếm tới fanpage bằng facebook và google một cách dễ dàng.
  • Hạn chế chia sẻ các đường link bài viết trên website vì khi chia sẻ quá nhiều mà nội dung không hữu ích thì dễ bị người dùng unlike hoặc hủy nhận tin trong newfeed lắm. Trừ khi nội dung bạn chia sẻ có thông tin hữu ích...
  • Tuy là fanpage về doanh nghiệp, bán hàng hay các loại khác, thì bạn cũng cần phải có những tấm hình hoặc stt vui nhộn về đời sống thực tế, người dùng rất thích đều này. Khi có dịp lễ, tết cũng đừng quên có những hình ảnh và lời chúc, tri ân tới thành viên fanpage nhé.
  • Không nên chia sẻ video từ youtube nhiều mà nên up trực tiếp lên fanpage, người dùng thích coi video từ facebook hơn và thuật toán của fb cũng giúp video đó hiển thị trong newfeed của list bạn của họ.
  • Khi fanpage có lượt tương tác ổn định, thì facebook sẽ tự động đề xuất cho bạn bè của người đã like page, nếu họ thích đương nhiên bạn sẽ có thêm lượt like fanpage rồi, bạn sẽ không phải mất một khoản phí chạy quản cáo từ facebook mà vẫn có lượt like fanpage tăng điều điều.
  • Việc phản hồi tin nhắn của khách hàng ghé thăm fanpage thường xuyên thì bạn sẽ được facebook đánh giá cao đó.
  • Nếu có thể thì nên cho người dùng xếp hạng fanpage nhé, điều này sẽ được google đánh giá cao. Còn để fanpage có kết quả trong tìm kiếm của gg thì càng nhiều tương tác người dùng trên fanpage sẽ càng có nhiều lượt truy cập từ kết quả tìm kiếm của google. Nếu muốn nội dung các bài viết trên trang được index trong google thì nhớ submit url được chia sẻ đó lên google nhé, cái này thì mội người làm giống với submit các link khi đi diễn đàn thôi.
  • Nếu là fanpage bán hàng thì bạn nên tạo của hàng trên facebook đi là vừa, nhớ chọn những sản phẩm có sẵn, và mỗi phân khúc giá tầm 3 tới 5 sản phẩm nhé. Bắt buộc phải có hình ảnh thật tế hoặc catolog của sản phẩm đó, phải có giá bán, thông số kỹ thuật, chức năng và cả chế độ bảo hành, chương trình khuyến mại nếu có.
  • Thủ thuật seo bẩn tí, sử dụng các code like fanpage chèn vào website của bạn, khi người dùng vào website của bạn thì chắc hẳn họ quan tâm đến lĩnh vực đó nên đương nhiên tỉ lệ unlike sẽ thấp. Còn về code like fanpage mình sẽ có 1 bài viết sưu tập cho mọi người sau.
 2. taiwiki

  taiwiki New Member

  vẫn chìu tượng quá à, nếu mà có thêm video hướng dẫn thì cũng được đó ha, hay lắm đó ta - chia sẻ video làm thêm đi nhé
 3. Thuynhbaza

  Thuynhbaza New Member

 4. myhan

  myhan New Member

  Cảm ơn bài chia sẻ của bạn nha!
 5. Jasmine

  Jasmine New Member

Similar Threads: Thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phẫu thuật nâng cơ ngực chảy xệ - Tạo vòng 1 như ý Thứ sáu lúc 16:08
Giới thiệu website, doanh nghiệp Sốc khi xem clip phẫu thuật nâng ngực chảy xệ Thứ năm lúc 16:13
Dịch vụ khác Khai giảng khóa học cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật Thứ năm lúc 11:03
Góp ý - Phản hồi bất thần với chiến thuật chơi gấp thếp chẵn lẻ ở cá cược bóng đá 12/12/18
Quảng cáo linh tinh Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín những điều bạn nên biết 10/12/18

Chia sẻ trang này