Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Thủ thuật SEO TOP 1 Google bền vững, chất lượng

Thảo luận trong 'Tổng quan về Online Marketing'

 1. anhdu7

  anhdu7 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Chương trình của mình lên top google bền vững là điều nhưng mà các webmaster bây giờ đang rất quan tâm, bởi vì nó giúp traffic tăng nhanh, tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế sản xuất của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Khóa lên top google thật dễ nhưng mà không phải sử dụng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.


  mở màn là xác định từ Chương trình cần làm. tiếp đó làm theo các bước sau


  [​IMG]

  Phần I. SEO onpage tức thị các bác bỏ tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít nhưng phải chuẩn do còn đoàn kết với off page để từ Khóa lên mà)

  Bước 1. Các chưng tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền toàn diện thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung vì mình viết ra.)
  chú ý tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Chương trình thuộc ngành nghề mà khách hàng hay search.
  Trong nội dung thảng hoặc đặt link đoàn kết kiểu như một từ Chương trình. “thiết kế web” chả hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

  Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này đặc biệt cần thiết, trong bài viết có thể thiếu sót bởi số lượng bài viết bự. nhưng mà ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
  Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần đòi hỏi kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng chịu khó nhưng SEO được.

  (độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa mà ngắn quá là thiếu.

  Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung mà có copy thì nên lấy những bài mới nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi ngày càng bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn để ý và index web của mình.
  Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung thế hệ google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình bởi hôm nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không bình chọn cao.

  Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi mà đâu đó vẫn có người dùng table)

  Phần II. Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks nhưng google tìm thấy mình ở mọi nơi.

  Bước 1. tham gia các diễn bầy và rao vặt tạo các bài viết lăng xê hay thảo luận gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
  tham gia các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình tương tự như với diễn lũ.
  cố gắng gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng tầm nã cập bự thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở mang được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều hình thức khác biệt như.
  đưa lên diễn bầy, trang rao vặt, trang blog, luận bàn link, đưa lên các folder, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các bác bỏ có thể mày mò thêm.

  Bước 2. hòa hợp với các kênh quảng cáo như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng sử dụng mã lăng xê không lại thành công không. Hãy sử dụng tiền thật nhưng quảng cáo, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google nhưng đừng có đam mê rẻ.)
  ngoại giả ai muốn tự mình làm mà không biết làm liên hệ với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền vui mừng mời nhau đi cafe là ok, mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd chi phí kích hoạt và 5 usd phí tổn chạy quảng cáo.

  Bước 3. Nếu có thể, mở mang và phát hành nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít ra 3 – 5 site vệ tinh bao quanh để tương trợ cho nhau.

  Bước 4. Luôn để lại dấu vết về trang của mình mỗi khi bạn lang thang đâu đó, chẳng hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn đàn hay mình đi ra ngoài đường đứng tè mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên ít nhất ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.
 2. ctuanonline

  ctuanonline New Member

  điều này thì ai cũng biết và làm , nhưng kết quả thì người có người không chứ ai cũng TOP thì ai ở dưới hì
 3. kanturu

  kanturu New Member

  Các bước làm thì cơ bản ai cũng làm như vậy, nhưng khi thực hiện thì mỗi người sẽ đi theo một con đường riêng không ai giống ai nên không thể chắc chắn được top 1 bền vững
 4. vinhnobi123

  vinhnobi123 New Member

  mấy cái này tràn lan trên mạng rồi...còn lên hay k thì tùy :))
 5. maiphuong2601

  maiphuong2601 New Member

  Toàn mấy cái cơ bản, lên hay không thì còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố. Ví dụ như độ cạnh tranh, onpage, rồi offpage (số lượng link) nói chung là nhiều yếu tố lắm. Lý thuyết thì là vậy
 6. mriscnghia

  mriscnghia New Member

  Thank thớt chia sẽ,thủ thuật thì đúng là như vậy nhưng không phải ai cụng làm được cả.
 7. gamehayst

  gamehayst Member

  Cái này chỉ là một trong những cách đó thôi chứ chưa fair là cách tốt nhất nhé. có hơn 200 yếu tố xếp hạng của Google mà
 8. jackyjain142

  jackyjain142 New Member

  Top 1, ao ước của tất cả những người làm seo, em chưa bao giờ có được cảm giác đó, đù đã cày bừa liên tục
 9. perimele

  perimele New Member

  Cũng đã cày bừa và cũng đã có từ khóa lên Top 1
 10. tudongdn

  tudongdn Member

  cũng đã làm một thời gian và đã có từ ở top 1
 11. Theo em thì ngoài ra còn phải cày kéo còn phải nhiều nữa, cộng với kinh nghiệm riêng từng người và tùy thuộc từ khóa thì mới lên top nhanh hay chậm
 12. kembong123

  kembong123 New Member

  Mình mới bắt đầu tập tành làm SEO bài này rất bổ ích, cảm ơn bác chủ thớt
 13. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  Toàn mấy cái cơ bản, lên hay không thì còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố. Ví dụ như độ cạnh tranh, onpage, rồi offpage (số lượng link) nói chung là nhiều yếu tố lắm. Lý thuyết thì là vậy
 14. hoayoko1

  hoayoko1 New Member

  nhưng mà làm thế nào để đưa lên top được em cũng chưa rõ:((
 15. resortthanhlam

  resortthanhlam New Member

  oh xin cảm ơn những thủ thuật của bạn, rất hưu ich voi toi
 16. DoThaoNhi

  DoThaoNhi New Member

  Mình làm seo cho khách nhưng phần hay cập nhật nội dung cho web chính ấy, họ không cho làm thì có ảnh hưởng nhiều đến seo không bạn?
 17. namle1090

  namle1090 New Member

  lý thuyết là 1 chuyện và thực hành là 1 chuyện, những điều này thì ai cũng biết ai cũng top 1 thì ai ở top 2 :))
 18. Phuong Nhan

  Phuong Nhan New Member

  Hình như mấy cái này thấy ai cũng nói vậy hết thì phải
 19. linhlinh041295

  linhlinh041295 New Member

 20. abababaab

  abababaab New Member

  phải cố gắng chăm chỉ thôi và áp dụng vào đó những thủ thuật mới có hiệu quả
Similar Threads: Thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi hot nhất hiện nay Hôm qua, lúc 15:51
Giới thiệu website, doanh nghiệp Video clip phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip Hôm qua, lúc 14:19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip uy tín và hiệu quả nhất Hôm qua, lúc 14:01
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước có được vĩnh viễn không? Hôm qua, lúc 11:19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip ở đâu tốt và rẻ nhất? Hôm qua, lúc 11:15

Chia sẻ trang này