Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tin nhắn văn bản tiếp tục phát triển?

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. top123

  top123 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Tin nhắn văn bản tiếp tục phát triển?
  Không cần phải nói rằng tiếp thị qua email từ lâu đã mất đi sự phổ biến của nó nhường chỗ cho một phương tiện tiếp thị mạnh mẽ và hiệu quả hơn - nhắn tin văn bản số lượng lớn. Với tỷ lệ mở giảm xuống dưới 25%, việc tiếp thị qua email sẽ không được ưu tiên hàng đầu trong danh sách các chiến lược tiếp thị của chủ doanh nghiệp. Bây giờ là thời của các chiến lược tiếp thị thân thiện với thiết bị di động Thực tế là 7 tỷ người trên thế giới sở hữu điện thoại di động và hầu hết trong số họ kiểm tra điện thoại di động hàng trăm lần trong ngày, khiến SMS marketing trở thành một trong những cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó, SMS marketing cũng là một lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp nhỏ hoạt động với ngân sách eo hẹp. Đó là giá cả rất phải chăng và kết quả sẽ trả lại khoản đầu tư nhỏ mà nó yêu cầu. TOP SMS - phần mềm spam sms dùng thử miễn phí

  1. Không yêu cầu phần cứng bổ sung

  Tiếp thị qua SMS không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung nào và bạn không phải đối phó với bất kỳ sự phát triển công nghệ mới hoặc bất kỳ điều gì phức tạp.Tin nhắn văn bản là ngay lập tức và hoàn toàn đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là viết một văn bản hấp dẫn và có liên quan với lời kêu gọi hành động rõ ràng, chèn một liên kết và gửi nó. Để có kết quả tốt hơn, bạn cũng nên cá nhân hóa tin nhắn của mình bằng cách bao gồm tên của từng khách hàng bạn đang gửi văn bản tới Tin nhắn văn bản hàng loạt là những gì sẽ thúc đẩy chiến dịch tiếp thị hiện tại của bạn trong thời gian ngắn nhất và thu hút nhiều khách hàng trung thành hơn cho doanh nghiệp của bạn.Các nhà cung cấp dịch vụ SMS tốt nhất cung cấp tùy chọn dễ sử dụng, đơn giản và không cần thiết lập, cho phép bạn gửi hàng ngàn tin nhắn từ nền tảng dựa trên web trong vài giờ.

  2. Không cần kết nối Internet

  SMS tương thích với hầu hết mọi điện thoại di động trên thế giới và điều quan trọng hơn là nó không yêu cầu Internet. Điều này cho phép bạn kết nối với những khách hàng hiếm khi sử dụng Internet hoặc có điện thoại di động không tương thích với các chiến dịch tiếp thị khác của bạn như tiếp thị qua email. Rõ ràng, SMS marketing sẽ cho bạn khả năng kết nối với nhiều khách hàng hơn theo cách này làm tăng khả năng bạn có được số lượng khách hàng trung thành hoặc những người quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cao hơn.

  3. Khách hàng thích nhắn tin

  Khách hàng yêu thích sự đơn giản và dễ sử dụng của tin nhắn văn bản. Và hãy chắc chắn rằng nếu bạn may mắn có được cơ sở dữ liệu về khách hàng đã cung cấp cho bạn số điện thoại di động của họ và cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản cho họ, điều đó có nghĩa là họ thực sự quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Điều này chủ yếu là vì nhắn tin thực sự là một cách liên lạc cá nhân giữa mọi người.

  Có tỷ lệ mở 98%, SMS marketing vượt xa bất kỳ phương thức liên lạc nào khác về tốc độ đọc. Bên cạnh đó, phải mất hơn một phút để khách hàng trả lời tin nhắn của bạn. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ chọn tham gia vào các chiến dịch nhắn tin văn bản của bạn một cách thú vị nếu họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp vì đó là cách dễ nhất để họ tìm hiểu về những điều họ quan tâm trong công ty của bạn.

  Bên cạnh đó, mọi người cũng thích việc chọn và từ chối một chiến dịch tiếp thị SMS dễ dàng như thế nào. Nếu bạn muốn họ gắn bó lâu hơn với bạn, chỉ cần đảm bảo tạo ra các tin nhắn văn bản có liên quan sẽ không gây khó chịu cho khách hàng của bạn (ưu đãi đặc biệt, giảm giá, quà tặng, v.v.).

  4. Cách giao tiếp trực tiếp

  Nhắn tin văn bản là một trong những cách liên lạc nhanh nhất và trực tiếp nhất được sử dụng bởi hàng tỷ người trên thế giới. Nó nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo tiếp cận ngay với khách hàng của bạn. Với nhắn tin văn bản, bạn luôn có thể yên tâm rằng văn bản của bạn sẽ không được chú ý hoặc chưa đọc. Như đã đề cập, nhắn tin cũng là một cách cá nhân để liên lạc với khách hàng của bạn, vì vậy hãy nhớ tôn trọng quyền riêng tư của họ và chỉ gửi tin nhắn có liên quan và quan tâm đến khách hàng.

  5. Người giữ khách hàng

  Nhắn tin văn bản cũng là một cách tuyệt vời không chỉ duy trì khách hàng hiện tại của bạn mà còn có được những khách hàng mới, trung thành. Dưới đây là một vài điểm để cho bạn thấy các chiến dịch tiếp thị SMS thành công và được suy nghĩ kỹ sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng như thế nào và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng:
  Nhắn tin văn bản cũng là một cách tuyệt vời không chỉ duy trì khách hàng hiện tại của bạn mà còn có được những khách hàng mới, trung thành. Dưới đây là một vài điểm để cho bạn thấy các chiến dịch tiếp thị SMS thành công và được suy nghĩ kỹ sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng như thế nào và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàn Giữ độ chính xác này trong các chiến dịch của bạn sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng của mình vì nhận được văn bản phù hợp với sở thích của họ là một dấu hiệu cho thấy bạn thực sự quan tâm đến họ. Hiệu quả chi phí của các chiến dịch: Điều đó đúng - khả năng chi trả của tiếp thị SMS cũng có thể góp phần giữ chân khách hàng. Bạn có thể sử dụng một số tiền tiết kiệm từ ngân sách của mình để cung cấp các ưu đãi, giảm giá và quà tặng đặc biệt. Điều này sẽ khiến khách hàng ở lại với bạn lâu hơn.

  6. Truyền lưu lượng truy cập đến trang web

  SMS marketing cũng có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua liên kết bạn chèn trong tin nhắn văn bản. Đặt các liên kết của bạn ngắn và phù hợp với ngữ cảnh của thông báo, ví dụ: nếu bạn đang giảm giá cho một sản phẩm nhất định, liên kết sẽ hướng khách hàng đến trang có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm đó.

  Liên kết đến trang web của bạn không chỉ tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn, đó cũng là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị SMS của bạn. Bạn không thể bao gồm tất cả các chi tiết mà mọi người quan tâm trong một tin nhắn văn bản ngắn đó là lý do tại sao việc liên kết với thông tin có liên quan là quan trọng. Tận dụng tối đa các chiến dịch nhắn tin văn bản của bạn bởi chúng tôi
  Tất cả các lợi ích được liệt kê ở trên của SMS marketing làm cho lý do cho sự tăng trưởng mạnh mẽ và phổ biến của nó trở nên rõ ràng. Do đó, nếu bạn muốn đạt được sự tăng trưởng kinh doanh, tăng số lượng khách hàng của bạn và cải thiện điểm mấu chốt của bạn, bạn chắc chắn nên đi tiếp thị qua SMS. Đó là một trong những chiến lược tiếp thị bổ ích nhất hiện có! Truy cập Website phanmemmarketing.vn
Similar Threads: nhắn văn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Vận chuyển hàng container nội địa siêu nhanh siêu rẻ Thứ tư lúc 09:54
Quảng cáo linh tinh Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép các mặt hàng hóa giao cực nhanh 3/8/20
Quảng cáo linh tinh Nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng giá cạnh tranh 29/7/20
Quảng cáo linh tinh Những nhận định nguyên lý hoạt động van một chiều 2020 20/7/20
Quảng cáo linh tinh Nhẫn nam vàng trắng mặt đá 18/7/20

Chia sẻ trang này