Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Trám răng giữ được bao lâu tại Nha khoa Bally?

Thảo luận trong 'Truyện cười'

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chào nha sỹ cháu bị ngã nên bị bể 2 răng cửa, và muốn hàn răng để phục hình. Cháu được biết miếng hàn thường sử dụng được 1 thời gian, ngành nghề của cháu cũng tương đối bận rộn nên muốn thực hiện sao cho nhanh nhất. Nha sỹ có thể cho cháu biết trám răng giữ được bao lâu để cháu có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện ạ ? ( Thanh Huyền – Phú Thọ)
  Trả lời: Cảm ơn Thanh Hiền vì thắc mắc trám răng thẩm mỹ cửa giữ sử dụng bao nhiêu năm của cháu, không âu lo thêm nữa chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn này của bạn sau đây.

  [​IMG]

  1/ Trám răng cửa giữ duy trì bao nhiêu năm ?
  Bây giờ, hàn trám được xem là phương pháp tái tạo cấu trúc thẩm mỹ cho răng cửa thưa, vỡ mẻ thịnh hành nhất. Bởi các lí do như tầm giá rẻ và nguyên liệu hàn trám rất mẫn tiệp trong việc tạo hình mô răng bị điểm yếu.

  – Ngay cả các vị trí ” lộ thiên” khá nhạy cảm như răng cửa thì phương án này cũng được khuyến khích tiến hành. Tuy vậy trám răng cửa giữ duy trì bao lâu khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

  – Quả thực, trám răng cửa thẩm mỹ mà phải trám đi trám lại thì vô cùng phiền hà, bởi thế trám răng thẩm mỹ cửa giữ được càng lâu thì càng tốt. Thường thường, nếu miếng trám lý tưởng có tuổi thọ Bình quân tù 1-2 năm. Dẫu vậy, do ở vị trí rìa và mặt cắn nên miếng hàn trám răng cửa sẽ dễ bị bong bật tách khỏi mô răng sinh lý hơn các vị trí khác.

  – đôi khi hàn trám răng cửa giữ duy trì bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ bám màu sắc đồ ăn của miếng trám. Miếng trám chưa bung sút nhưng bị nhiễm sắc màu đồ ăn thì vẫn cần phải thay thế.

  Vậy trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền

  2/ Công nghệ tiến hành khắc phục điểm yếu giải pháp hàn trám hiệu quả chỉ với 10 phút
  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì hàn trám vẫn còn một số khuyết thiếu về cơ hội bong tróc cao vì nguyên liệu chỉ bám trên trên vùng răng cũ, môi trường nướu miệng và nước bọt hoàn toàn có thể làm nguyên liệu giãn nở và bị co bật. Tuy thế, với cải tiến của công nghệ bệnh viện thì trám răng thẩm mỹ cửa giữ sử dụng bao nhiêu năm còn là sự chần chờ của rất nhiều người.

  Nha khoa Bally đã chỉ định thành công kỹ thuật Hàn Trám Laser Tech vào các case thực tế và thu được các hiệu quả mang lại ngoài ước ao. Có thể nói, Laser Tech đã đem đến thao tác tiến mới trong việc hàn trám răng cửa giữ được bao lâu, với những vượt trội nổi trội:

  - Nâng cao tuổi thọ cho miệng trám bằng phương thức đông đặc nguyên liệu sử dụng tia Laser, quá trình bày ra nhanh hơn, Đồng thời miếng trám tạo ra hàng ngàn chân rết ôm chặt khít sưu tầm mô răng cửa tự nhiên.

  - Miếng trám có tính thẩm mỹ cao: có hình thể, màu giống mô răng thật, khó hoàn toàn có thể phân biệt nhận biết bằng mắt thường.

  - song song, trung tâm nha khoa Bally ước muốn đem đến cho những người mắc bệnh của mình vật liệu bảo đảm, an toàn và lành tính nhất. 100% Vật liệu composite được nhập khẩu từ các nước như Pháp, Đức và đã trải qua các khâu kiểm định khắt khe trước khi nguyên liệu đến tay Khách hàng.

  - tia tử ngoại Laser sắc xanh dịu nhẹ, phả mùi Hương nhẹ bỗng khiến quá trình trên ghế hết sức tiêu khiển và không bị gò bó.

  xem tiếp ngay ➦Làm gì tiếp đó trám răng cửa để tăng độ BỀN – CHẮC

  3/ 1 số case hàn trám răng cửa tiêu biểu
  Xác thực cho hoàn hảo hàn trám bằng Laser Tech là hơn 5000 case trám răng đã được thực hiện tại bệnh viện Bally, các người bệnh bằng lòng và hồi đáp về tối ưu nhất miếng trám tiếp theo quá trình hoàn tất.

  Nếu còn lo lắng về trám răng cửa giữ duy trì được bao nhiêu năm bạn hoàn toàn có thể gửi về cho các chuyên gia để lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.
Similar Threads: Trám răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Truyện cười Răng thưa có trám được không cần căn cứ vào tiêu chí nào? 30/3/18
Truyện cười Trám răng cửa giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay 19/3/18
Truyện cười Giá trám răng thưa tiết kiệm nhất T3 - 2018 15/3/18
Quảng cáo linh tinh Tìm hiểu chi tiết xem trường hợp nào nên trám răng sâu ! 25/7/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Trám răng trong thời gian bao lâu là nhanh nhất ? 16/6/17

Chia sẻ trang này