Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Trang trí tường nhà ấn tượng bằng khung ảnh nghệ thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. thammy20131

  thammy20131 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sử dụng khung ảnh nghệ thuật là một trong các cách trang trí tường nhà được rất nhiều người ưa chuộng bởi chúng không chỉ dễ thay đổi khi cần thiết mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp của bức tranh cũng như phản ánh khiếu thẩm mỹ chủ nhân. Dưới đây là một số gợi ý về các khung ảnh nghệ thuật bạn có thể lựa chọn để có được bức tranh sơn dầu đẹp như mong muốn.

  1. Khung ảnh nghệ thuật truyền thống
  [​IMG]
  Khung ảnh nghệ thuật truyền thống
  Khung ảnh truyền thống thường rất đơn giản, không cầu kỳ cả về đường nét cũng như màu sắc, chất liệu. Những khung ảnh nghệ thuật mang tính cổ điển này thường phù hợp với các bức tranh cũng có nội dung truyền thống, cổ điển tương tự, chứ không hợp với các bức tranh mang hơi hướng hiện đại, phá cách.
  Đối với khung ảnh truyền thống, bạn nên lưu ý đến vị trí treo tranh thường ở khu vực trung tâm, theo kiểu đăng đối. Màu sắc của khung tranh nghệ thuật loại này cũng không nên quá nổi bật, nếu bạn không muốn bức tranh của mình bị “chìm nghỉm” trong khung tranh, thay vì được tôn lên nét đẹp.
  2. Khung ảnh nghệ thuật ấn tượng
  [​IMG]
  Khung ảnh nghệ thuật ấn tượng
  Những khung ảnh nghệ thuật theo trường phái ấn tượng cũng là một sự lựa chọn không tồi khi bạn mong muốn những bức tranh của mình sẽ thật nổi bật, tạo ấn tượng cho khách khứa đến thăm nhà. Bạn có thể sử dụng các khung ảnh một cách linh hoạt, không cần phải theo bất cứ một khuôn phép nào, miễn là không quá phản cảm, hoặc gây ra những hiệu ứng ngược.
  Ví dụ như trong phòng ngủ, cần sự đơn giản, thoải mái thì bạn không nên lựa chọn những khung ảnh quá màu mè, hoặc quá nhiều đường nét. Bạn cũng nên lưu ý tới màu tường, hoặc màu nội thất sắp đặt trong phòng để tránh tình trạng lệch tông, lạc quẻ.
  3. Khung ảnh sáng tạo
  [​IMG]
  Khung ảnh nghệ thuật handmade
  Nếu căn phòng của bạn không có của sổ, những bức tranh hoa lá hay có hình dạng giống như một ô cửa sổ cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi không còn phải đối mặt với 4 bức tường đơn điệu. Với những bức tranh này, bạn có thể tự tay tạo ra phần khung ảnh dành riêng cho nó.
  Trên mạng có rất nhiều bài viết, thông tin, video clip hướng dẫn bạn cách tự làm khung ảnh nghệ thuật. Chỉ cần một chút tỉ mỉ, khéo léo, cộng thêm tìm tòi, chịu khó mày mò, chắc chắn bạn sẽ có được khung ảnh như ý, cộp mác thương hiệu cá nhân, hoàn toàn là đồ Đẹp, Độc và Lạ.
  Khung tranh nghệ thuật là một chi tiết trang trí nội thất đắt giá nhưng bạn luôn cần cân nhắc nên lựa chọn và sử dụng khung tranh nghệ thuật thế nào cho đẹp và hợp lý. Khung tranh luôn phải kết hợp hài hòa với nội dung bức tranh cũng như những thiết kế nội thất khác để làm tôn lên vẻ đẹp của cả căn phòng.
Similar Threads: Trang trí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp 5 nghệ thuật trang trí nhà với vách ngăn phòng hoa văn đẹp cnc Thứ hai lúc 09:42
Quảng cáo linh tinh Dịch vụ trang trí tết 9/2/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Cận Tết, đồ trang trí biểu tượng về lợn phủ kín phố Hàng Mã 30/1/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Snatrips - com bo du lịch Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt chỉ với 3.050.000/người 30/1/19
Quảng cáo linh tinh Snatrips - com bo du lịch Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt chỉ với 3.050.000/người 28/1/19

Chia sẻ trang này