Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Trẻ lại 10 tuổi sau khi căng da mặt bằng chỉ Bio Lift

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. linkwebsite01

  linkwebsite01 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  “Qua tìm hiểu thì tôi được biết hiện nay có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift có thể giúp trẻ hóa làn da cả chục tuổi, và duy trì dài lâu mà không cần phẫu thuật. Nên tôi muốn được Thẩm mỹ viện tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này, cũng như chi phí thực hiện là bao nhiêu.”- Phạm Thị Hằng (45 tuổi, Tp.HCM).
  Cảm ơn chị Hằng đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

  ==> chỉ cần 5 bước --- Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift --- Giúp bạn trẻ lại 10 tuổi

  Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là gì?
  Chỉ Bio Lift là loại chỉ sinh học tự tiêu, xuất xứ từ Hoa Kỳ, thường được sử dụng để trẻ hóa làn da trên khuôn mặt, cổ. Đó là bởi trong chỉ Bio Lift có chứa nhiều thành phần lactic (gấp 8 lần so với loại chỉ thông thường), và có cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mấu mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một “ma trận” sinh học có thể kéo căng các tổ chức cơ, và nâng các vùng cơ chảy xệ.Ngoài ra, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift còn kích thích sản sinh ra collagen, nuỗi dưỡng da trắng hồng và mềm mại tự nhiên từ sâu bên trong. Do đó, phương pháp này có thể giúp gương mặt được trẻ hóa một cách tự nhiên.

  Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift hiệu quả trong bao lâu?
  Phương pháp này hiệu quả trong bao lâu còn tùy thuộc vào Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín hay không. Nếu Thẩm mỹ viện sử dụng loại chỉ chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ… thì có thể duy trì hiệu quả trong khoảng 5 năm.

  Ngược lại, nếu sử dụng loại chỉ kém chất lượng thì rất dễ đến tình trạng da bị “dị ứng”, nhiễm trùng, khiến khuôn mặt sưng nề do chỉ được đưa vào kém tương thích với da, hoặc chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn…

  [​IMG]

  Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không ứng dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, thay vào đó là căng da mặt bằng chỉ vàng, và chỉ collagen. Cả hai loại chỉ này được được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, và đã được Cục FDA chứng nhận an toàn, và hiệu quả cho da, nên đã được ứng dụng rộng rãi tại khắp các Thẩm mỹ viện uy tín khác trên thời gian.Căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ duy trì hiệu quả trong 5 – 8 năm, và căng da mặt bằng chỉ collagen sẽ hiệu quả trong 3 – 5 năm. Cả hai phương pháp này đều mang lại làn da căng mịn, hồng hào tự nhiên, và giúp chị em trông trẻ ra cả chục tuổi. Đó là bởi 2 phương pháp này cũng tương tự như căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, sẽ nâng cơ chảy xệ, giúp da hết nhăn nheo, và sản sinh ra collagen nuôi dưỡng da từ bên trong.Chi phí thực hiện dịch vụ cụ thể đó là căng da mặt bằng chỉ vàng 90 triệu, và căng da mặt bằng chỉ collagen 60 triệu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ phẫu thuật căng da mặt với chi phí 40 triệu, chị em có thể tham khảo thêm để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

  Hy vọng bài viết này đã giúp chị có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, cũng như các thông tin về các dịch vụ căng da mặt hiệu quả nhất hiện nay. Chị em nào muốn có khuôn mặt trẻ trung, và hồng hào tự nhiên, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay nhé.Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt.

Chia sẻ trang này