Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Truyền trắng hay tắm trắng phải chăng hơn - Lời khuyên trong khoảng bác sĩ chuyên ngành truyền trắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Xin Hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa, em hiện đang có một làn da không được trắng thế nên đã tìm hiểu các bí quyết để khiến da của mình trắng hơn. Em cảm thấy có hai bí quyết đang nhiều là truyền trắng và hình thức tắm trắng. Bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi là truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn và nguyên nhân tại tại sao ạ. Xin Cảm ơn các bác sĩ.

  [​IMG]

  (Tâm An, quận Phú Nhuận)  Trả lời: Tâm An thân mến!

  Chân thành cảm ơn hội chị em đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Khang. Hiện nay với 2 bí quyết khiến trắng đang rất là da phổ thông là truyền trắng và 1 dòng là tắm trắng, cả hai biện pháp này đều mang đến cho người được sử dụng một làn da trắng hơn cho những khách hàng nên không chỉ chị em mà phổ biến khách hàng cũng lần khần không biết truyền trắng hay tắm trắng rẻ hơn. Hãy để chuyên gia thẩm mỹ của Phú Khang trả lời thắc mắc này cho chị em nhé.

  Sự khác nhau cơ bản giữa truyền trắng và tắm trắng

  • Truyền trắng
  Đây là phương pháp truyền các dưỡng chất trực tiếp ưng chuẩn trục đường truyền nước biển và nó với tác động vào lớp biểu phân bì bên trong. Với Phương pháp công nghệ truyền trắng này sẽ thực sự giúp khiến đều màu da cũng như lên tông một phương pháp tự dưng từ ấy kích thích sản sinh của collagen cũng như là thúc đẩy sự đàn hồi trên bề mặt da và cũng giúp nuôi và dưỡng lại làn da trắng khỏe từ sâu tận bên trong.

  ·Tắm trắng
  sở hữu biện pháp tắm trắng thì thực hành qua những cách khiến có sự bong tróc và tẩy da bằng phương pháp là tẩy tế bào chết và kem ủ dùng để dưỡng trắng. Lớp da sạm nám bị đào thải và lại để lộ ra lớp da mềm mịn bên dưới. Nhưng lớp da này còn yếu sẽ dễ bị tác động từ các yếu tố cũng như tác nhân bên ngoài như các tia sáng của mặt trời hay các loại mỹ phẩm. Vậy truyền trắng hay tắm trắng sẽ rẻ hơn?

  TRUYỀN TRẮNG HAY đi TẮM TRẮNG sẽ phải chăng HƠN?
  Truyền trắng hay tắm trắng thấp hơn khi mà cả 2 biện pháp đều đem lại làn da trắng sáng như hội chị em mong muốn? Theo các chuyên gia Nhận định thì Công nghệ truyền trắng da an toàn và rẻ hơn so sở hữu phương pháp tắm trắng. Vì bản tính của tắm trắng là sẽ lột bỏ đi các lớp tế bào sừng của da khiến cho làn da căng bóng hơn và lộ lớp da quá non mềm bên dưới nên đa dạng chị em lầm tưởng là làn da sở hữu trắng lên. Và đặc trưng phổ thông Những trường hợp vì muốn sẽ trắng da da mau chóng nên đã tắm trắng liên tục làm cho da đỏ rát và rất dễ bị kích ứng cũng như da dễ bị sạm nám trở lại.

  Còn với Công nghệ dịch vụ truyền trắng thì dưỡng chất sẽ được đưa vào trong thân thể trong khoảng ấy giúp nuôi dưỡng và bảo kê từ bên trong. Giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn nhiễm bên cạnh đó là hệ thống tuần hoàn, làm cho da trắng hơn từ bên trong và giúp da trở nên săn chắc khoẻ mạnh cũng như bảo vệ làn da trắng.

  Thêm vào đó về biện pháp này nếu như có được thực hành ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như quy chuẩn thông qua khoa cộng với tay nghề giỏi cũng như sẽ giúp có tính đảm bảo có tính an toàn cho mọi người. Ngoài ra, các thành phần trong truyền trắng cũng đều là các dưỡng chất trong khoảng các loại tự dưng như: K, Mg, Ca,... Và những chiếc vitamin A, B, C, E,... Đều có được kiểm tra chất lượng từ bởi FDA Hoa Kỳ đã có được kiểm chứng.

  Với các điểm khác nhau này thì chị em đã biết chuẩn xác truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn rồi. Nhưng để chính xác hơn, các chị em có thể đọc thêm ưu và khuyết điểm mỗi biện pháp làm trắng.

  ƯU VÀ khuyết điểm CỦA TẮM TRẮNG VÀ TRUYỀN TRẮNG

  Để biết truyền trắng hay tắm trắng rẻ hơn, những bạn biết chưa những ưu khuyết điểm của 2 phương pháp này phải giúp nhằm chọn lựa phương pháp làm đẹp cũng như sự phù hợp cho làn da của mình.

  • thế mạnh của truyền trắng và tắm trắng
  • Truyền trắng: những mô tế bào da có được nuôi dưỡng cũng như là có được bảo kê từ sâu bên trong. Da ko chỉ trắng sáng tới trong khoảng bên trong mà còn săn chắc, khoẻ mạnh. Chống lại tác động của những tia tử ngoại cũng như bảo kê làn da trắng sáng, tránh hiện trạng trở về màu da cũ.
  Tắm trắng: những lớp tế bào chết thâm nám sẽ luôn bị đào thải và cũng như mang đến làn da trắng nhanh chóng. Các chị em sẽ thấy ngay kết quả lúc kết thúc liệu trình.

  ·nhược điểm của truyền trắng và tắm trắng
  Truyền trắng: thời gian bật tone chậm hơn tắm trắng cũng như vì các khoáng chất cần thời kì hấp thu nên tới lần truyền thứ 4 – 5 các chị em mới thấy được sự thay đổi ở làn da.

  Tắm trắng: Sau lúc lớp da cũ bị tẩy đi thì với làn da mới còn non yếu mềm ớt và bị kích ứng khi xúc tiếp cùng có những tác nhân như các: ánh sáng mặt trời, khói bụi, mỹ phẩm,... Da dễ sẫm màu trở lại.

Chia sẻ trang này