Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn - Lời khuyên trong khoảng bác sĩ truyền trắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Xin Hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa, em hiện đang có nước da ngăm đen thế nên đã tìm hiểu những bí quyết để khiến da của mình trắng hơn. Em cảm thấy có 2 phương pháp đang nhiều là truyền trắng và hình thức tắm trắng. Các bác sĩ cho em hỏi là truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn (https://thammyvienphukhang.com/truyen-trang-hay-tam-trang-tot-hon.html) và lý do tại vì sao ạ. Xin Cảm ơn các bác sĩ.

  [​IMG]

  (Tâm An, quận Phú Nhuận)  Trả lời: Tâm An thân mến!

  Chân thành cám ơn chị em đã gửi nghi vấn về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Khang. Hiện giờ sở hữu 2 cách khiến cho trắng đang rất là da nhiều là truyền trắng và một loại là tắm trắng, cả 2 phương pháp này đều mang đến cho người được sử dụng 1 làn da trắng cho các khách hàng nên không chỉ hội chị em mà nhiều các khách hàng cũng chần chờ không biết truyền trắng hay tắm trắng thấp hơn. Hãy để chuyên gia da liễu của thẩm mỹ Phú Khang tư vấn những thắc mắc này cho các chị em nhé.

  Sự khác nhau của truyền trắng và tắm trắng

  • Truyền trắng
  Đây là phương pháp truyền các chất dinh dưỡng trực tiếp duyệt y tuyến đường được truyền nước biển và nó mang tác động vào lớp biểu so bì bên trong. Mang Phương pháp truyền trắng này sẽ thực sự giúp khiến đều màu da và lên tông 1 bí quyết bỗng nhiên trong khoảng đấy kích thích sự sản sinh của collagen cũng như là thúc đẩy sự đàn hồi của da và cũng giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng trong khoảng sâu ở bên trong.

  ·Tắm trắng
  có biện pháp tắm trắng thì thực hiện qua các bí quyết khiến có sự bong tróc và tẩy da bằng phương pháp làm đẹp là tẩy các tế bào chết và kem ủ dùng dưỡng trắng. Lớp da sẫm màu bị đào thải và lại để lộ ra lớp da mềm mịn bên dưới. Nhưng lớp da này còn yếu sẽ dễ bị ảnh hưởng trong khoảng các nhân tố cũng như những tác nhân bên ngoài như ánh sáng mặt trời hay các mỹ phẩm. Vậy truyền trắng hay tắm trắng sẽ tốt hơn?

  TRUYỀN TRẮNG HAY đi TẮM TRẮNG sẽ tốt HƠN?
  Truyền trắng hay tắm trắng thấp hơn trong khi cả 2 biện pháp đều đem đến làn da trắng hơn như các chị em mong muốn? Theo những bác sĩ Phân tích thì Công nghệ dịch vụ truyền trắng da có tính an toàn và rẻ hơn so sở hữu phương pháp tắm trắng. Vì thực chất của tắm trắng là sẽ lột bỏ lớp tế bào sừng của da làm cho làn da căng bóng và lộ lớp da còn non mềm bên dưới nên nhiều hội chị em lầm tưởng là làn da có được trắng lên. Và đặc thù phổ biến Những trường hợp vì muốn sẽ trắng da da mau chóng nên đã tắm trắng liên tục làm cho da đỏ rát và dễ bị kích ứng cũng như da dễ bị thâm nám trở lại.

  Còn sở hữu Công nghệ truyền trắng thì các dưỡng chất sẽ sở hữu đưa vào trong cơ thể trong khoảng đó giúp nuôi dưỡng và kiểm soát an ninh trong khoảng bên trong. Giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch ngoài ra là hệ thống tuần hoàn, làm cho trắng da từ bên trong và giúp da trở nên săn chắc khoẻ mạnh cũng như bảo vệ làn da trắng trẻo.

  Thêm vào đấy về phương pháp này giả dụ có được thực hành ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như Quy trình phê duyệt khoa cùng sở hữu tay nghề giỏi cũng như sẽ giúp có tính đảm bảo an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, thành phần trong truyền trắng cũng đều là các dưỡng chất trong khoảng những chiếc thiên nhiên như: K, Mg, Ca,... Và những chiếc vitamin A, B, C, E,... Đều có được kiểm nghiệm sự chất lượng từ bởi FDA Hoa Kỳ đã sở hữu kiểm chứng.

  Với các điểm khác nhau này thì chị em đã biết xác thực truyền trắng hay tắm trắng thấp hơn rồi. Nhưng để chi tiết hơn, các chị em mang thể đọc thêm ưu và khuyết điểm mỗi biện pháp làm cho trắng.

  ƯU VÀ khuyết điểm CỦA TẮM TRẮNG VÀ TRUYỀN TRẮNG

  Để biết truyền trắng hay tắm trắng thấp hơn, các bạn biết chưa các ưu nhược điểm của 2 phương pháp này phải giúp nhằm chọn lọc phương pháp cũng như sự thích hợp cho làn da của mình.

  • điểm tốt của truyền trắng và tắm trắng
  • Truyền trắng: những lớp tế bào da có được nuôi dưỡng cũng như là có được bảo kê từ sâu tận bên trong. Da ko chỉ trắng trẻo đến từ bên trong mà còn săn chắc, khoẻ mạnh. Chống lại tác động của các tia tử ngoại cũng như kiểm soát an ninh làn da trắng trẻo, hạn chế tình trạng trở về màu da cũ.
  Tắm trắng: lớp tế bào chết sẫm màu sẽ bị đào thải và cũng như đem lại làn da trắng sáng mau chóng. Các chị em sẽ thấy ngay kết quả lúc chấm dứt liệu trình.

  ·khuyết điểm của truyền trắng và tắm trắng
  Truyền trắng: bật tone chậm hơn tắm trắng cũng như vì dưỡng chất cần thời gian tiếp thu nên tới lần truyền thứ 4 – 5 các chị em mới thấy được sự đổi thay ở làn da.

  Tắm trắng: Sau lúc lớp da cũ bị tẩy đi thì sở hữu làn da mới còn quá non mềm yếu ớt và bị kích ứng khi tiếp xúc cộng sở hữu các tác nhân như các: các tia sáng mặt trời, khói bụi, các loại mỹ phẩm,... Da dễ thâm nám trở lại.

Chia sẻ trang này