Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 học ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, tạo cơ hội học tập cho những thí sinh vừa học vừa làm.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 học ngoài giờ hành chính
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 học ngoài giờ hành chính
  Nhận thấy những cơ hội việc làm mà ngành Dược có thể mang đến cho người học trong tương lai nên hiện nay, không chỉ có nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này mà những người đã theo học các ngành nghề khác cũng có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 với mong muốn đổi đời, dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.
  Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, năm 2020 Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.
  Trước lo lắng của nhiều thí sinh là không thể đảm bảo thời gian để có thể vừa đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.
  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020
  Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

  Hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Chia sẻ trang này