Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Vai trò thăng chốt của Mobile Marketing ?

Thảo luận trong 'Mobile Marketing'

 1. VoThuy

  VoThuy Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong thời đại thế giới công nghệ hiện nay, hầu hết mọi người cũng sở hữu ít nhất một chiếc smartphone trên tay. Một chiếc điện thoại thông minh thế hệ cao đã trở thành thiết bị không thể thiếu cho mỗi người. Chính vì những ký do đó mà các nhà marketing xem Mobile Marketing là xu hướng trong bất kỳ chiến lược Digital marketing nào của mình.

  Mặc dù, Mobile Marketing chỉ phát triển trong thời gian gần đây nhất, tuy nhiên nó đã tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà marketing. Bởi vì, họ xem đó là công cụ để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Vấn đề đặt ra ở đây là gì? Mobile Marketing đã có vai trò gì trong mỗi chiến lược Digital marketing ? Chúng ta cùng khám phá nào ?

  [​IMG]

  1. Tiếp cận người dùng mọi lúc mọi nơi

  Tiếp cận người dùng là mục tiêu lớn nhất cho mọi chiến lược Marketing. Các nhà Marketing muốn tìm kiếm khách hàng trong thời gian ngắn nhất với số lượng nhiều nhất có thể. Và các nhà Marketing nhận thấy rằng, trong thời đại ngày nay chính là công cụ tuyệt vời nhất để làm điều đó.

  Người dùng có thể một ngày không truy cập mạng XH, không lướt web,...nhưng chắc chắn không thể không dùng di động để nghe, gọi, nhắn tin, thậm chí đơn giản chỉ là xem giờ. Do vậy, đó là cơ hội lớn nhất để các nhà marketing có thể thực hiện chiến lược Mobile Marketing mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  Học marketing online - Tiếp cận ngay với KH

  2. Mobile Marketing luôn biết tự làm mới nội dung chính mình

  Mobile Marketing bao gồm SMS Marketing, marketing thông qua ứng dụng điện thoại,...Các ứng dụng được cập nhập liên tục trên di động với những mẫu quảng cáo đa dạng. Ngày nay, người dân đã mất lòng tin vào những tờ quảng cáo. Tuy nhiên, Mobile Marketing với cách tiếp cận trực tiếp, nội dung mới mẻ, sáng tạo, độc đáo chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn, không còn cảm giác làm phiền nữa.

  Bằng cách nào để chứng tỏ điều ấy? Mình sẽ bật mí cho những bạn mới học marketing online cũng như đã từng làm marketing nhé?

  Thực ra, làm Mobile Marketing không đòi hỏi cao, hay cầu kỳ giống như những công cụ khác của Digital marketing khác. Chỉ cần bạn sáng tạo nên một mẫu tin với 170 ký tự để gửi SMS Marketing hay SMS brand, cộng với banner phù hợp thì bạn đã có thể lấy lòng được khách hàng.

  [​IMG]

  Làm mới nội dung linh hoạt - Mobile Marketing

  3. Đo lường kết quả chiến dich

  Khi thực hiện chiến lược cho bất kỳ Digital Marketing cũng đều đo lường hiệu quả chiến dịch. Với kết quả đo lường này, các nhà marketing có thể nắm bắt nhanh chóng chiến dịch có đi đúng hướng hay không và cần điều chỉnh vấn đề gì cho phù hợp.

  Bạn có thể xem thêm: khóa học đào tạo marketing online chất lượng tại Đà Nẵng

  4. Tăng lượng khách hàng trung thành

  Mobile Marketing là tập hợp các công cụ hỗ trợ tiếp thị qua di động như SMS, MMS, Bluetooth, Internet,...Trong đó, SMS là phổ biến nhất.

  Bạn có thể gửi tin nhắn thông qua điện thoại với sự kiện như chúc mừng sinh nhật, tin nhắn khuyến mãi, sự kiện diễn ra hàng tuần,...Công cụ này có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhưng với điều kiện tin nhắn đó thật sự hữu ích đối với họ.

  Tóm lại, một chiến lược Digital Marketing có thành công hay không còn phụ thuộc vào sự kết hợp của các công cụ khác, trong đó Mobile Marketing là không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi công cụ đều có ưu và nhược điểm riêng, nếu bạn tận dụng tốt sẽ phát huy tối đa khả năng mang đến cho mọi chiến dịch thành công hiệu quả nhất định.
Similar Threads: trò thăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Siêu chiết khấu khi thuê mặt bằng tại Đ.Nẵng trong tháng 7 này 10/7/18
Quảng cáo linh tinh Siêu giảm giá khi thuê mặt bằng tại Đ.Nẵng trong tháng này 10/7/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Tôi chọn vách ngăn hoa văn cầu thang đẹp trong nhà bạn 30/6/18
Quảng cáo linh tinh Black Friday sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 11 27/6/18
Quảng cáo linh tinh Những mẫu vách ngăn cầu thang cnc trang trí đẹp đang trở lại 23/6/18

Chia sẻ trang này