Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Van de Beek lựa chọn đến Real thay vì Man Utd

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe'

 1. tylecuocbong

  tylecuocbong Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Man U chọn ra lời đề nghị nhưng Van de Beek đã hỏi real madrid liệu sở hữu kế hoạch ký hợp đồng có Anh, trước khi đưa ra quyết định mang tới sân Old Trafford chơi bóng.
  xembongdatructiep
  Theo tờ Marca, Donny Van de Beek được liên kết mạnh mẽ đến real madrid từ kỳ hè năm ngoái, nhưng chỉ vì Zidane cứ đứng đầu nhất muốn Paul Pogba từ Man United, nên chung cuộc hợp đồng đã ko xảy ra. Màn phô diễn lý tưởng của Ajax tại Champions League mùa trước đã chứng kiến các tượng đài hay cao nhất của câu lạc bộ rời câu lạc bộ, sở hữu De Ligt đến Juventus, De Jong nhượng Barca. Người còn lại trong bộ ba chính là Van de Beek.
  [​IMG]
  Tiền vệ 23 tuổi được Marca nhìn nhận đã ‘thắp sáng Bernabeu’ khi đến làm cho khách cộng Ajax, khiến hệ thống phân cấp real madrid độc đáo sâu sắc, muốn mang Premier League ngay hè 2019.

  Đã có những cuộc đối thoại có Van de Beek, nhưng vì Zidane bàn ra, và tiền vệ này cũng không đích thực muốn rời Ajax nên chuyển nhượng cứ thế trôi qua.

  Nhưng tình hình nay đã khác. Marca cho biết, Van de Beek và người đại diện muốn biết liệu real madrid với kế hoạch gia nhập mang Anh, đặc biệt trong bối cảnh Quỷ đỏ bày tỏ rõ ý định và sẵn sàng thương lượng ký.

  Nhưng ý kiến của real là bất kỳ người nào tiếp cận đội ‘sẽ không với bản giao kèo nào’. Chí ít là lúc này, đơn giản giả dụ muốn chơi riêng cho real madrid, Người Tập Luyện sẽ phải chờ.
 2. truc311990

  truc311990 Member

  ông này mà đến 2 đội này thì chỉ làm dự bị thôi, khó có cơ hội

Chia sẻ trang này