Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Vì sao cần lắp đặt camera trong xưởng sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. thammyvien0011

  thammyvien0011 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong nhà xưởng, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên hay quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc và phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Lắp đặt hệ thống camera giám sát nhà xưởng là giải pháp lý tưởng cho bạn.  [​IMG]Camera giám sát

  Quan sát mọi lúc, mọi nơi
  Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng. Đặc biệt là khi bạn thường xuyên phải đi công tác,không thể giám sát, quản lí nhà xưởng thì lắp đặt hệ thống camera giám sát là vô cùng cần thiết.
  Quản lí công nhân.
  Nhà xưởng, nhà máy,xưởng sản xuất hay khu công nghiệp là nơi có diện tích rộng, số lượng nhân viên lớn, nhiều máy móc, thiết bị nên việc bảo vệ, quản lý an toàn nhà xưởng hay giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên là vấn đề nan giải của các nhà quản lý. Với camera giám sát không những bạn có thể quan sát bao quát toàn nhà xưởng mà còn giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của công nhân.

  Giám sát máy móc hiệu quả
  Với hệ thống camera giam sat sẽ giúp nhà quản lý giám sát mọi hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động. Nhờ vậy mà nhà quản lí có thể quan sát được trục trặc, sự cố khi vận hành máy móc và có thể sửa chữa kịp thời.
  Đảm bảo an ninh cho nhà xưởng
  Camera giám sát 24/24 nên sẽ phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như kẻ lạ xâm nhập vào nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát. Tài sản cá nhân của các công nhân, nhân viên cũng được an toàn hơn, hạn chế tình trạng trộm cắp hay phá hoại tài sản chung của nhà xưởng.
  Tiết kiệm thời gian, chi phí
  Với một diện tích rộng lớn và số công nhân,máy móc không hề nhỏ thì các nhà xưởng cần một đội ngũ quản lý, giám sát cồng kềnh và bảo vệ khá nhiều. Nhờ lắp ddawtj camera sẽ giúp việc quản lí không những hiệu quả hơn à còn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí khi thuê giám sát, bảo vệ.

  Xem thêm:


Chia sẻ trang này