Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Vị trí dự án hdi sunrise city 4.5 lê văn lương

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Vị trí dự án hdi Sunrise City 4.5 Lê văn lương là điều đang được khách hàng quan tâm và chú ý.Độ hot của những dự án trên đường Lê Văn Lương thì khỏi phải bàn cãi vậy nên điều này cũng dễ hiểu.

  [​IMG]
  Vị trí dự án 4.5 lê văn lương

  Trong vòng bán kính 500m từ du an 4.5 le van luong là hệ thống các siêu thị, ngân hàng, trường học, trung tâm y tế, mua sắm… tiếp giáp các KĐTM phát triển, hạ tầng đồng bộ: Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, Trung Yên,… Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Siêu thị BigC, Trung tâm thương mại Grand Plaza, Keangnam Landmark… Hệ thống dịch vụ, trường học, y tế đầy đủ..

  Năm 2016, OGC sẽ thực hiện triển khai ít nhất 01 Dự án, trọng tâm là Dự án hiện có của Tập đoàn là Dự án Tổ hợp Văn phòng, TTTM, Khách sạn và Căn hộ cho thuê có vị trí tại số 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng sẽ triển khai mới 01 Dự án có tính thanh khoản cao, giá trị lớn và doanh thu tốt là Dự án: Tòa nhà hỗn hợp Văn phòng căn hộ cho thuê của Công ty Fafilm Hà Nội tại số 19 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ngoài ra, OGC cũng sẽ thoái vốn ở các Dự án hiệu quả không cao, hoặc đến hạn bị thu hồi theo thời hạn của giấy chứng nhận đầu tư là các Dự án: Cột đồng hồ – Time Tower Quảng Ninh, Tổ hợp TT thương mại và nhà ở Đại Dương tại huyện Đông Triều và TX Quảng Yên, Quảng Ninh.

  Chung cu 4.5 le van luong được coi là dự án trọng điểm của tập đoàn HDI và đối tác chiến lược tập đoàn bất động sản thế kỉ Cengroup.Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản hiện nay thì tập đoàn Cengroup cam kết với khách hàng sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

  Được đầu tư về thiết kế cũng như có được vị trí khá đắc địa thì chúng tôi tin rằng dự án HDI Sunrise sẽ có tiếng vang lớn trong khu vực Lê Văn Lương.

  Thông tin mới nhất xin liên hệ hotline: 096 553 4224
 2. chongtham

  chongtham Member

  bạn có thể gởi cho mình thông tin đầy đủ về dự án này được ko?

Chia sẻ trang này