Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Vĩnh biệt mũi ngắn với phẫu thuật kéo dài mũi an toàn hiện nay

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Người Châu Á thường có khuôn mũi hơi ngắn và thấp, điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, và làm nhiều người cảm thấy thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hiện nay, phẫu thuật kéo dài mũi là giải pháp tối ưu để lấy lại cánh mũi cao, dài đẹp tự nhiên. Vậy kéo dài đầu mũi được thực hiện bằng cách nào? Có ưu điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  [​IMG]

  Phẫu thuật kéo dài mũi bằng cách nào?

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn thường do 2 yếu tố là mũi ngắn bẩm sinh (mũi bị hếch) và mũi ngắn sau phẫu thuật do chấn thương tai nạn, hoặc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng khiến co cơ mũi. Dù nguyên nhân là gì, thì bạn cũng nên sớm khắc phục tình trạng này để đem lại tính thẩm mỹ cho gương mặt, cũng như giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày đúng không nào.

  Thông thường, phẫu thuật kéo dài mũi sẽ được thực hiện bằng cách nâng mũi S Line, sử dụng sụn vách ngăn để kéo dài phần đầu mũi, và dựng chân mũi, giúp định hình dáng mũi một cách hoàn hảo nhất. Cũng có một số nơi sử dụng sụn sườn, sụn vành tai để kéo dài đầu mũi, như loại sụn này dễ bị co rút và cong vẹo, chứ không phải là sụn thẳng như sụn sườn.

  [​IMG]

  Phẫu thuật kéo dài đầu mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Phẫu thuật kéo dài mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line không chỉ giúp bạn kéo dài đầu mũi, mà còn giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn hiện nay: sóng mũi cao vừa phải, hài hòa với gương mặt, khi nhìn nghiêng thì mũi hình chữ S mềm mại, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi thì tròn và mềm mại. Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được:

  + Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn trực tiếp, và tiến hành phẫu thuật.
  + Phẫu thuật kéo dài mũi được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn vô trùng.
  + Thẩm mỹ viện nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc.
  + Kết hợp nâng mũi dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) cùng sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với chế độ bảo hành trọn đời.

  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây >>> Phẫu thuật kéo dài mũi [​IMG]


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí... cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”

Chia sẻ trang này