Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Xem chỉ tay đường công danh, sự nghiệp

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. gamely

  gamely Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Đường công danh nằm giữa đường tâm đạo và đường đời, bằng cách quan sát đường này có thể tiên đoán được nhũng biến chuyển và sự kiện quan trọng liên quan đến việc công danh sự nghiệp trong cuộc đời của bạn.
  Đường số mệnh xuất phát từ gò Hải Tinh, chạy dọc tới phía dưới gò Thổ Tinh nằm ngay bên dưới vị trí của ngón tay giữa sẽ, nếu đường này dài đậm và thẳng đồng thời không có vết gãy hay khoảng cách thì cho thấy chủ nhân sẽ có nguồn thu nhập tốt liên tục và kéo dài cho đến tận cuối đời. Đến tận cuối đời người này vẫn rất năng động và vẫn kiếm ra được của cải tiền bạc.
  Đối với những đường số mệnh liền mạch không bị khuyết, kéo dài và chạm tới đường Tâm Đạo, thì cho thấy chủ nhân là người có khả năng vẫn phải kiếm sống ở độ tuổi ngoài 55 đến 58 tuổi. Với độ tuổi này thì hầu hết là những người làm trong nhà nước và đến giai đoạn về hưu thì vẫn phải tiếp tục công cuộc kiếm sống.
  Đường số mệnh mà chạm tới đường Tâm Đạo thì đó là dấu hiệu của sự thất bại trong tình yêu.
  Vị trí kết thúc của đường số mệnh mà ở vị trí đường trí đạo, thì cho thấy trong công việc bạn sẽ có một quyết định sai lầm nào đó, khiến cho sự nghiệp bị nhỡ nhàng và có thể bị tuột mất cơ hội lớn.
  Vị trí kết thúc của ở giữa lòng bàn tay thì vì việc kiếm sống và cuộc sống của người này khá vất vả, có nhiều khó khăn thậm chí còn vướng phải cảnh nợ nần chồng chất.
  Đường số mệnh mà bị khuyết ở cả 2 tay, thì đa phầ cuộc sống khốn khó, có thể phải đi xin ăn để duy trì cuộc sống. Tóm lại rơi vào trường hợp trên thì sẽ có cuộc sống nghèo khổ và vất vả.
  Điểm bắt đầu của đường số mệnh ở bên bên trên đường Trí đạo, thì cho thấy ít gặp dược may mắn trong công việc, tuy nhiên vẫn có những trưởng hợp là điềm báo của khả năng đột nhiên trở nên giàu có nhờ đầu cơ vào kinh doanh, ở độ tuổi ngoài 35.
  ngaydep
 2. mochuuphong

  mochuuphong New Member

  ôi thế đường công danh của mình vất vả nên thôi chắc khỏi làm nữa cho đỡ vất vả quá
 3. nguyentiendat199x

  nguyentiendat199x New Member

  xem cho biết thôi chứ cũng không nên tin quá.
 4. luukytam

  luukytam Member

  Mấy cái bói toán xem chỉ tay cho vui thôi chứ đừng nên tin quá. Đâm ra suy nghĩ lung tung
 5. mochuuphong

  mochuuphong New Member

  uhm, xem cho vui thôi. mặc cho số phận ta cứ cố gắng hết mình là được

Chia sẻ trang này