Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Xu hướng sử dụng mẫu vách ngăn phòng thờ cnc chung cư

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mẫu vách ngăn phòng thờ cho chung cư


  Trong một ngôi nhà có truyền thống thờ cúng thì không thể nào thiếu bàn thờ gia tiên, một không gian tâm linh được giữ vững khi nó nằm ở một khu vực riêng biệt nhưng những hỗ chung cư chưa thể đáp ứng được vì diện tích nhà khá nhỏ. Vì thế, vách ngăn phòng thờ cnc có thể coi là một đặt ân mà những nhà thiết kế dành cho những căn hộ bởi khả năng ngắn cách không gian nhưng vẫn làm hài hòa một căn phòng lớn.


  [​IMG] [​IMG]


  Mẫu vách ngăn phòng thờ cnc không quá kém mẫu mã chỉ cần một tấm vách cắt khắc những hoa văn đơn giản, thân thiện cuộc sống cùa người dùng là cũng đủ .


  [​IMG] [​IMG]


  Không quá kén hoa văn nhưng màu sắc thì không thể nào lòe loẹt được, chính vì vậy mà những nhà nội thất khuyên bạn lựa chọn những tông màu gỗ phù hợp cho không gian này. Khách hàng có thể chọn những màu cùng tông với bàn thờ gia tiên hay màu nhạt hơn để có một phòng thờ trên nền màu thống nhất.


  Vách ốp tường phòng thờ cnc

  Ngăn cách không gian đã đủ làm không gian thờ cúng thêm ấn tượng chưa? Chắc chắn là vẫn còn thiếu những tấm ốp tường phòng thờ đẹp.


  [​IMG] [​IMG]


  Sản phẩm vách ốp tường phòng thờ được làm trên 2 nền chất liệu chính là gỗ mdf, hdf chống ẩm với độ dày 9li hoặc 18 li tùy vào nhu cầu của khách hàng.


  [​IMG] [​IMG]


  Những hoa văn hình hoa sen, chữ thập, đồng tiền là những họa tiết được người dùng lựa chọn nhiều nhất vì vẻ đẹp tự nhiên, đơn thuần hướng gia chủ trở về nguồn cội nơi chôn rau cắt rốn của chính mình.


  [​IMG] [​IMG]


  Với việc dùng vách ngăn phòng khách và phòng thờ đã phần nào giúp cho khách hàng thoát khỏi những xung khắc trong việc sắp xếp nội thất.

  Hotline: 0938.79.76.25 Ms Nhiên

  Website: vachhoavantrangtri.com

  Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com
Similar Threads: hướng sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Hướng dẫn sử dụng máy rủa bát hiệu quả nhất Thứ tư lúc 09:36
Quảng cáo linh tinh Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt cỏ chạy xăng Thứ ba lúc 10:32
Tin tức về các bộ máy tìm kiếm Hướng dẫn chọn giống dê cái sữa 7/11/18
Dịch vụ khác Hướng dẫn chọn giống dê cái sữa 7/11/18
Liên kết - Trao đổi Backlinks, banner Hướng dẫn chọn giống dê cái sữa 7/11/18

Chia sẻ trang này