Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Xu hướng thiết kế website bằng wordpress

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. quyenciu

  quyenciu Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thương mại điện tử phát triển và sự lan tỏa nhanh chóng của internet khiến cho website ngày càng trở lên cần thiết đối với hoạt động kinh doanh, hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, đưa sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhanh chóng, website bán hàng còn giúp cho doanh nghiệp có hiệu quả cao trong chiến lược kinh doanh.

  Với những doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân kinh doanh, việc xây dựng một website bán hàng sẽ rất tốn kém. Do vậy nhiều cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp nhỏ đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ hay thiết kế website bán hàng bằng wordpress.

  Thiết kế website bán hàng bằng wordpress mang lại những lợi ích gì?

  [​IMG]

  WordPress được coi là nền tảng để xây dựng website phổ biến nhất hiện nay bởi các ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí; Giao diện đơn giản, dễ sử dụng; có nhiều giao diện và plugin miễn phí; hỗ trợ SEO tốt…mang lại nhiều lợi ích cho việc thiết kế website:

  - Thời gian hoàn thành website nhanh chóng bởi có các giao diện có sẵn, các plugin hỗ trợ tốt cho bán hàng.

  - Tiết kiệm chi phí: các giao diện có sẵn trên wordpress và một số plugin bán hàng trên wordpress là hoàn toàn miễn phí.

  - Một website chuẩn SEO: WordPress được biết đến là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất.

  - Hướng dẫn viết nội dung chuẩn SEO: Giao diện của wordpress hướng dẫn, hỗ trợ người viết các tiêu chí để có được nội dung giúp SEO tốt nhất.

  Tìm đến các dịch vụ thiết kế web trọn gói cũng là một trong những giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân kinh doanh khi muốn có được website bán hàng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

Chia sẻ trang này