Thành phần:
100% hạt nhựa thu hoạch từ cây hoa đào.
Gói 100g nhựa đào, tặng kèm 1 gói táo đỏ cắt lát, 1 gói kỷ tử Ninh Hạ hoặc 1 gói bồ mễ/ tuyết yến/ quế hoa (chọn 1 trong các vị trên chưng kèm).
Công dụng của nhựa hoa đào:
Trong Đông Y, cây đào là loại nguyên liệu nổi tiếng, giàu dược tính. Toàn bộ cây đào như rễ, vỏ, cành, lá, hoa, quả, nhựa cây đều được sử dụng làm thuốc chữa trị nhiều bệnh rất hiệu quả. Đặc biệt, Nhựa Đào còn là vị thuốc được sử dụng điều trị đái tháo đường, thanh nhiệt, giảm cân, cải thiện làn da. Sản phẩm có vị thơm đặc trưng, được cho là ngon hơn mủ gòn và tuyết giáp cả trăm ngàn lần. Đây cũng chính là một trong những bí quyết làm đẹp của Từ Hi Thái Hậu.
Dược tính chính của nhựa đào:
- Tính bình, mát, hàm lượng khoáng chất và vitamin dồi dào, có mùi thơm nhẹ thoảng.
- Thải độc cơ thể, giảm viêm bao tử.
- Phụ nữ sau sinh giúp phục hồi tử cung và phần phụ.
- Hỗ trợ điều trị đái tháo đường, giảm cholesterol trong máu.
- Giảm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, vết chân chim. (Nếu bạn đã từng đi Hồng Kông, Thượng Hải, Hàng Châu, Vân Nam, đã trầm trồ vì làn da trắng hồng, mịn màng của phụ nữ những vùng đó thì bạn cần biết rằng, ngoài khí hậu thì phụ nữ Trung Quốc nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung thường có những món ăn bổ dưỡng để chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ. Một trong những món ăn đó phải kể tới các loại chè dưỡng nhan, và canh nhựa đào là một trong số đó. Chè được người miền Nam Trung Hoa coi như “ tổ yến bình dân “ vì chứa nhiều dưỡng chất, collagen thực vật, giúp da trở nên mịn màng).
- Giúp giảm cân giữ dáng.
Đối tượng sử dụng:
- Phù hợp cho mọi đối tượng.
- Không nên ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tỳ và sinh nhiệt, gây ra chướng bụng và có thể nổi mụn. Nên sử dụng 2 lần/2 chén/1 tuần là vừa đủ tốt cho cơ thể.
Cách chế biến nhựa hoa đào
- Lấy khoảng 3, 4 viên nhựa hoa đào ngâm qua đêm (khoảng 12 tiếng) để nở to. Cách 6 tiếng thay nước 1 lần. Nếu cần ăn ngay cũng lên ngâm ít nhất 2-3h để nhựa đào nở bung hết.
- Lọc bụi bẩn lần cuối bằng cách cho nhựa đào vào rổ lưới, lắc nhẹ rổ dưới vòi nước.
- Đổ vào ít nước nấu khoảng 20 phút cho chín rồi thả long nhãn, táo, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, mật ong vào chưng thêm 5-10 phút nữa. Có thể nấu riêng các nguyên liệu rồi trộn lại.
- Có thể chưng cùng với tuyết yến, hạt bồ mễ.
- Ăn nóng hoặc lạnh đều ngon.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nên sử dụng hết trong 3 tháng kể từ khi mở bao bì sản phẩm.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
LƯU Ý: TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHIỀU LOẠI NHỰA ĐÀO, GIÁ BÁN RẺ ĐẮT KHÁC NHAU, TÙY THEO CHẤT LƯỢNG. NHỰA ĐÀO LOẠI TỐT (THU HOẠCH LẦN ĐẦU KHI MỚI CẠO TỪ CÂY) VIÊN THƯỜNG ĐỀU, TRÒN, KHÔNG VỤN, ÍT TẠP CHẤT, MÀU TRONG HỔ PHÁCH. (NHỰA BỊ ĐEN NHIỀU, TẠP NHIỀU THƯỜNG LÀ LOẠI MÓT, LÀ CẶN CUỐI CỦA CÂY. CHÚNG TÔI KHÔNG DÁM NHẬN HÀNG CỦA MÌNH LÀ THƯỢNG HẠNG, NHƯNG CŨNG LỰA LOẠI TỐT VÀ PHÙ HỢP TÚI TIỀN NHẤT ĐỂ AI CŨNG ĐƯỢC THƯỞNG THỨC.
XIN QUÝ KHÁCH HÀNG CÔNG TÂM KHI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM, KHÔNG CHỈ SO SÁNH VỀ GIÁ!