Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

3 web 2.0 hoàn hảo để làm vệ tinh chất lượng

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. cuongathenaseo

  cuongathenaseo New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Đẩy thứ hạng là công việc của một Seoer và việc xây vệ tinh cũng là điều bạn phải làm để từ khóa lên TOP. Và với bất kỳ dự án nào thì bạn thường phải có từ 2 - 3 vệ tinh cho website đó ngoài ra bạn còn phải làm rất nhiều yếu tố nhằm tăng thứ hạng của từ khóa.

  Với các Seoer Việt Nam thì web 2.0 là một sự lựa chọn rất hay khi xây vệ tinh. Đó là sự lựa chọn rất đúng và tiết kiệm chi phí cho kế hoặch làm SEO. Cùng điểm qua vài các web 2.0 mà người làm SEO hay sử dụng.

  1. Wordpress.com

  Nói tới WP thì ngành SEO rất thích vì bộ code của WP rất chuẩn SEO và thích hợp cho SEO. Với blog wopress thì được nhiều người yêu thích và hệ thống WP sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không tưởng vì độ tối ưu trong bộ code rất tốt cho quá trình Ranking từ khóa.

  2. Blogger.com

  Một đứa con đẻ của Google cũng được anh em làm SEO yêu thích, bạn chỉ cần có tài khoản Gmail là bạn có thể có một tài khoản và tạo các Blog, bạn chỉ việc vào tạo blog và viết bài đặt link về trang cần SEO như thế là bạn đã có 1 baclink chất lượng.

  3. Blog Tumblr

  Đây là blog được phát triển mạnh mẽ nhất, nó ra đời vào năm 2006 nhưng chỉ sau vài năm nó đã sở hữu 100 triệu blog và đây là một thành quả đáng kể với ngành Blog Tumblr.

  Với các Seoer thì blog này là sự lựa chọn khá hay và thú vị và cũng là một trải nghiệm khá mới nhưng khi bạn chọn Tumblr thì thực sự đây là lựa chọn đúng đắn bởi vì đây là Blog được rất nhiều người yêu thích và nó có các chỉ số như PR, DA khá tốt cho quá trình Ranking.

  Bạn đã từng sủ dụng các hệ thống web 2.0 này ? Hãy Comment ý kiến cửa bạn ở bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm.
 2. myhung1509

  myhung1509 New Member

  Em đã dùng hết cả 3 cái này để làm site vệ tinh rồi ạ, rất chất lượng luôn ạ, link về nhanh
 3. vietha11

  vietha11 Member

 4. thangiceo

  thangiceo New Member

  blogger mình thấy là một trong những site vệ tinh ok nhất. google index nhanh . bảo mật tốt . cực kỳ ok .
 5. jamebon000

  jamebon000 Member

  Sao mình dùng cái tumb khó thế nhỉ

Chia sẻ trang này