Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

3TSoft - Phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. tuongan-01

  tuongan-01 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Công ty TNHH EZSoft được thành lập từ tháng 10 năm 2008 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp giải pháp liên quan tới lĩnh vực tài chính, kế toán cho các doanh nghiệp. Đến nay, sau gần 15 năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong năm công ty phần mềm kế toán uy tín trên thị trường.

  Sau hai năm kể từ thời điểm thành lập, EZSoft đã cho ra mắt “đứa con tinh thần” đầu tiên – phần mềm kế toán 3TSoft. Khởi đầu với những tính năng cơ bản, sơ khai, 3TSoft đã liên tục được phát triển, cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ kế toán ngày càng cao của khách hàng.

  Đến năm 2015, phần mềm kế toán 3TSoft chính thức thương mại hoá, trở thành một trong những phần mềm kế toán mạnh nhất thời điểm bấy giờ.

  Kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên cho tới năm 2019, phần mềm kế toán 3TSoft của công ty EZSoft đã được hơn 30.000 cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn sử dụng.


  [​IMG]


  Thành công của 3TSoft đã trở thành động lực to lớn, thúc đẩy đội ngũ nhân sự của EZSoft tiếp tục nghiên cứu, phát triển. Đến năm 2022, EZSoft đã cho ra mắt phiên bản Online của 3TSoft mang tên 3TCloud. Được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm kế toán online 3TCloud mang tới nhiều tiện ích vượt trội, thích hợp trên nhiều thiết bị, có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

  Với thế mạnh về giao diện thân thiện – dễ sử dụng – đầy đủ tất cả các phân hệ kế toán – chi phí giá cả vô cùng hợp lý và ưu đãi, phần mềm kế toán của EZSoft đang là sản phẩm phần mềm kế toán phổ biến trên thị trường, ứng dụng phù hợp cho đa số loại hình doanh nghiệp thương mại, xây dựng, dịch vụ, sản xuất,…

  Sứ mệnh, tầm nhìn phát triển

  Là thương hiệu tiên phong trong phát triển phần mềm kế toán, EZSoft mong muốn xây dựng một doanh nghiệp, một thương hiệu bền vững; là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng, doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả.

  [​IMG]

  Với tôn chỉ “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tin cậy”, EZSoft hướng tới tầm nhìn trở thành một thương hiệu phần mềm kế toán mang tới các giải pháp quản trị tối ưu, hiệu quả; là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, chung tay góp phần cùng các doanh nghiệp xây dựng đất nước giàu mạnh.

  EZSoft – Mang tới giải pháp quản lý tài chính, kế toán cho mọi doanh nghiệp.

  Thông tin chi tiết về EZSoft, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Zalo: 0963.324.086

  Hotline: 02436.230.590 – 591; 02439.964.617

  Tổng đài: 1900.6137

  Website: ezsoft.com.vn

Chia sẻ trang này