Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh phát triển thương hiệu

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp, phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022.
  Sau hơn một năm đi vào hoạt động gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 nhưng với nền tảng kinh doanh bất động sản từ gia đình, bên cạnh bề dày kinh nghiệm bản thân của bà Vũ Thị Thuý và đặc biệt là sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ban chiến lược, Công ty bất động sản Nhật Nam đã đạt được những kết quả kinh doanh tích cực.

  [​IMG]

  bat dong san nhat nam la ai

  bat dong san nhat nam hcm

  Công ty bất động sản Nhật Nam liên tục khai trương các cơ sở văn phòng kinh doanh trên toàn quốc như TP HCM, Hà Nội, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Phú Quốc, Bình Phước. Sắp tới Nhật Nam sẽ khai trương văn phòng mới tại Vũng Tàu, Lào Cai và Tuyên Quang.
  Công ty bất động sản Nhật Nam có nhiều bất động sản trên cả 3 miền Bắc Trung Nam, mở rộng chuỗi dịch vụ Nhà Hàng - Khách Sạn - Karaoke - Cafe tự tin phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường. Tập trung xây dựng kênh đầu tư bất động sản khác biệt. Tạo cơ hội nâng cao tài chính, mang lại trải nghiệm và giá trị cao cho tất cả nhà đầu tư. Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính gắn kết toàn thể: như du lịch kèm hoạt động tham quan dự án, liên hoan ngoại khóa, thể dục thể thao.
  Nhờ những chiến dịch kinh doanh ưu việt, sáng suốt, Nhật Nam đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư và vẫn không ngừng tăng lên từng ngày, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.
  Thực hiện lộ trình giảm lãi hợp tác kinh doanh trong thời gian tới từ 44%/ 24 tháng thành 20%/24 tháng tương đương 10%/năm, với mức lãi suất 1 năm chỉ 10% nhưng theo chuẩn hợp đồng mà Nhật Nam đưa ra cho nhà đầu tư khi không phân chia lợi nhuận dịp nghỉ lễ tết thì lãi suất cũng chỉ tầm 5-7%/năm, lãi suất cam kết trong hợp đồng pháp lý với sự soạn thảo của tổ Trung tâm Trọng tài Luật gia Việt Nam.
  Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Nhật Nam còn có những hoạt động từ thiện thường niên, gửi yêu thương đến các hoàn cảnh kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước
  Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

Chia sẻ trang này