Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Bất động sản Nhật Nam mở văn phòng đại diện tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để mở rộng quy mô hoạt động, sáng 1/8, Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại TP. Vinh, Nghệ An... Đây là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về mô hình hợp tác kinh doanh với các phương thức bán hàng, áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản để tạo tính thanh khoản cũng như thu hút khách hàng, các nhà đầu tư.
  Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Bất động sản Nhật Nam. Dù mới thành lập (tháng 7/2019), song công ty đã sở hữu khối tài sản lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, từ lực lượng ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm đến các nhân viên sale chuyên nghiệp trên khắp cả nước.
  Bằng khát vọng và tầm nhìn với quan điểm “Dục tốc bất đạt” công ty hướng tới triết lý: kinh doanh là phải bền vững. Chính vì thế, các gói sản phẩm dịch vụ do Nhật Nam cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững, góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi, đảm bảo an sinh xã hội.

  [​IMG]

  cong ty bat dong san nhat nam hcm

  cong ty bat dong san nhat nam tuyen dung

  Nhật Nam với triết lý kinh doanh luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững chữ “Tâm” giúp cho các cổ đông nhà đầu tư và khách hàng thấu hiểu nhận định, đánh giá thị trường BĐS cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đầu tư BĐS linh hoạt. Bên cạnh đó, công ty không ngừng hoàn thiện tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.
  Với ứng dụng công nghệ 4.0, Công ty Nhật Nam đã kết nối thành công và đưa ra các thông tin minh bạch kịp thời đến hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Nhật Nam đưa đến giải pháp hoàn toàn khác biệt cho khách hàng so với tư duy truyền thống, đồng thời đang dần khẳng định là một đối thủ đáng “gờm” trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng và khách sạn.
  Điều đó đã được chứng minh qua những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua như: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel - Hà Nội; chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... Trong nước lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như Mỹ Đức - Hà Nội; Thạch Thành - Thanh Hóa; Bến cầu - Tây Ninh; Buôn Đôn Đắk Lắk - Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc.
  Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.
  Với một sứ mệnh vì một cộng đồng thịnh vượng mục tiêu tiếp theo công ty sẽ tiến tới có 30 văn phòng trong năm 2022. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai.
  Thế mạnh Nhật Nam đang sở hữu đó là các quỹ đất lớn, vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước đã giúp cho bất động sản Nhật Nam tự tin phát triển thêm các văn phòng chi nhánh tại một số tỉnh, thành, phục vụ cho việc trao đổi, hợp tác với các nhà đầu tư một cách thuận tiện nhất; đồng thời mở rộng quy mô tại các vị trí đặt chi nhánh.
  Với giá trị cốt lõi tâm - tầm - tài - trí - tín, mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế... Và nền tảng kinh doanh vững chãi, định hướng chiến lược cùng lộ trình rõ ràng Nhật Nam đã và đang lớn mạnh, vươn xa ra biển lớn, phát triển thịnh vượng.
  * Hiện tại, Công ty CP ĐTTM bất động sản Nhật Nam có hệ thống văn phòng, các chi nhánh cơ sở ở các tỉnh và thành phố lớn:

  - Văn phòng Hà Nội: Lô số 2 Ô 19-20 - khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa - Cầu Giấy, Hà Nội.

  - Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 54 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, Q. Tân Bình.

  - Văn phòng Thanh Hóa: Tầng 10 - tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa.

  - Văn phòng Vĩnh Phúc: Tầng 5 - tòa Cafe H6, khu đô thị mới chùa Hà Tiên - thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

  - Văn phòng Phú Quốc: Tổ 4, ấp Suối Mây, xác Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

  - Văn phòng Bình Phước: 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình - thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

  Các nhà đầu tư quan tâm, có thể lên website để được cập nhật các quỹ đất mà công ty Nhật Nam đưa ra thị trường mỗi ngày. Đồng thời, xem các chính sách ưu đãi, góp vốn dành cho cổ đông của công ty.

Chia sẻ trang này