Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Bình luận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. kingbin

  kingbin Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bình luận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Về căn bản, thì tương tự như các đại điểm khám phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực kinh tế khá dư dả nên đội ngũ bác sĩ tại địa điểm khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng giữ cương vị công tác tại các bệnh viện phụ khoa danh tiếng tại Hà Nội.... #raovat123 #phukhoa

  [​IMG]

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cơ sở ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các địa chỉ khám phụ khoa quen thuộc của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên internet, thấy không nhỏ chị em vẫn nghi vấn về phòng khám phụ khoa này mỗi ngày.

  (*) Xem thêm: Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc ok không? - diendanseo.edu.vn/threads/kham-phu-khoa-tai-benh-vien-thu-cuc-ok-khong.205768/

  (*) Mời xem thêm: Những điều chị em hay lo sợ về khám sản phụ khoa - diendanseo.edu.vn/threads/nhung-dieu-chi-em-hay-lo-so-ve-kham-san-phu-khoa.206259/

  (*) Có thể bạn quan tâm: 3 bác sĩ giỏi bạn cần biết nếu khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - diendanseo.edu.vn/threads/3-bac-si-gioi-ban-can-biet-neu-kham-phu-khoa-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi.205941/

  Do đó, hôm nay mình viết bài viết này với mục đích nhận xét và chia sẻ chút nhận xét của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Ghi nhớ là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn chỉ đi khám tại đây mà mình thông qua bài viết này mang đến một ánh nhìn cho các bạn đang lưu ý về phòng khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

  Điều thứ nhất, chúng ta cần dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, dù sao đội ngũ y bác sĩ là phần thiết yếu làm ra chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà.

  Về căn bản, thì tương tự như các đại điểm khám phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực kinh tế khá dư dả nên đội ngũ bác sĩ tại địa điểm khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng giữ cương vị công tác tại các bệnh viện phụ khoa danh tiếng tại Hà Nội.

  Có thể kể đến tên một bác sĩ có tiếng và không qua lạ lẫm với không ít chị em nay làm việc cùng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

  Tự chung, nếu nhận xét về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa vào hệ số là điểm 10 thì mình sẽ chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

  Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về cơ bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một vùng nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về tiền mặt bằng, là một minh chứng rõ ràng về nguồn lực kinh tế sung túc của cơ sở khám này. Mà đã có {tài lực|khả năng thì không có nguyên do gì mà cơ sở vật chất của phòng khám lại kém cả.

  Và đúng như vậy, mặc dù nhìn ra vẫn khó so sánh với một vài nơi khám sản phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với hầu hết các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng có một thứ hạng khá cao.

  Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại phòng khám phụ khoa này có cảm giác dễ chịu hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Trang thiết bị sử dụng trong quá trình khám đều là trang thiết bị mới. Tự chung, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở hạ tầng.

  Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một đơn vị khám phụ khoa ở Hà Nội thuộc vào hàng khá tốt về chất lượng. Trong trường hợp bạn đang có ý định đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà chưa có một cái tên nào mong muốn thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn xem xét.

  Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé vì chi phí khám ở đây mặc dù không phải quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có việc mắc khám rẻ giống như khám tại những bệnh viện công lập được phải không.

  Trên đây là ý nghĩ của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin chú ý là những nội dung trên là quan điểm của riêng mình về cơ sở khám sản phụ khoa này. Thế nên, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

  Nguồn tham khảo: raovat123.com.vn/threads/nhan-xet-cua-rieng-minh-ve-dia-chi-kham-phu-khoa-so-152-xa-dan-ha-noi.13068/
 2. pchan2

  pchan2 New Member


Chia sẻ trang này