Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. trandung123

  trandung123 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Phòng khách hiện đại thường khó tránh khỏi tồn tại các góc, các trụ trong quá trình thiết kế, điều này làm mất tính thẩm mỹ, ngoài ra còn ảnh hưởng xấu tới phong thủy căn nhà. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tham khảo cách bố trí sau để hóa giải những yếu tố phong thủy xấu.
  [​IMG]
  Đối với góc phòng
  Với góc phòng bạn có thể bài trí một chậu cây lá to dày, có tán rộng để hóa sát hoặc bài trí một bể cá cảnh ở góc phòng khách đều có tác dụng giảm lực áp của các góc sắc nhọn trong phòng, làm cho khí phục hồi, lưu thông mang lại điềm lành cho gia chủ ngoài ra còn làm đẹp cảnh quang.
  Đối với góc tường
  Những vật trang trí uốn khúc tròn, chậu hoa dạng cong bằng gỗ hay bố trí một cây tán lá rộng, xanh và sáng bóng cùng kết hợp với đèn trang trí là một ý hay giảm nhẹ các áp lực vừa làm cho không khí trong phòng tràn đầy sức sống, hóa hung thành cát, tạo thành một điểm sáng ấn tượng trong cảnh quan không gian ngôi nhà.
  Đối với dầm nhà
  Dầm nhà là một điều không mong muốn trong phong thủy tuy nhiên đối với các ngôi nhà được xây dựng theo lối kiến trúc xưa thường có nhiều dầm tạo cảm giác nặng nề cho ngôi nhà ngoài ra còn mang lại nhiều yếu tố có hại cho gia đình chủ nhân để hóa giải điều này bạn nên bố trí thêm một quả cầu như có ý nghĩa quả cầu hứng mọi điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình.
  Đối với các góc nhọn trong bàn học, bàn ăn
  Khi lựa chọn bàn cho phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc nhiều người có thói quen chọn theo sở thích và quên đi góc của cạnh bàn thường mang ý nghĩa không tốt khi được bố trí chưa hợp lý. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi đặt lên trên mặt bàn những tấm khăn trải bản với màu sắc, trang trí ấn tượng điều này sẽ hóa giải mọi điều không tốt mang lại những điều lành cho cuộc sống gia đình.
  Hóa giải những góc cảnh cần một chút quan sát, chú ý và cần bàn tay khéo léo của người phụ nữ trong gia đình để cuộc sống thêm hạnh phúc, vẹn toàn.
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
Similar Threads: Cách bố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Cách xem các loại kèo cược, tỷ lệ kèo bóng đá và cách đọc hiểu Thứ năm lúc 11:32
Quảng cáo linh tinh Cách chơi cá độ bóng đá tại Dubai Casino Thứ tư lúc 22:19
Quảng cáo linh tinh Cách bố trí đầy đủ tiện nghi cho căn hộ nhỏ Thứ tư lúc 11:15
Quảng cáo linh tinh Cách bố trí giường phù hợp với từng kiểu phòng ngủ 7/6/21
Quảng cáo linh tinh Cách chọn bộ chăn ga gối đệm Everon cho trẻ nhỏ 6/6/21

Chia sẻ trang này