Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách chơi đê chế cho người mới tìm hiểu về trò chơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để người chơi có thể hiểu hơn về cách chơi đê chế, dưới đây là một số số giai đoạn mà người chơi có thể tham gia:

  Cách chơi đê chế cho người mới tìm hiểu về trò chơi

  Giai đoạn đầu – Đồ đá
  Khi áp dụng cách chơi đê chế, thời điểm mới vào game thì chúng ta sẽ bước vào giai đoạn đồ đá, lúc này người chơi sẽ có 3 dân và 200 thực giúp phát triển. Đây là giai đoạn đầu nên khi mới vào chơi, có thể người chơi sẽ gặp phải một số thử thách nhất định. Tuy nhiên, khi chơi nhiều thì chúng ta sẽ quen tay và dễ dàng điều game hơn.

  Giai đoạn thứ hai – Công cụ
  Chưa dừng lại ở bước đầu tiên, cách chơi đê chế còn yêu cầu người chơi bước vào giai đoạn thứ hai tức là cho dân đi đóng nhà quân BL và nhà chợ BM.

  Điều này thực hiện nhằm gia tăng khả năng và tạo tiền đề được nâng cấp lên đời 3, đủ 800 thực và đã đóng nhà BM, BA hoặc BL.
  [​IMG]
  Thêm vào đó, người chơi có thể không lựa chọn xây nhà BL mà có thể đóng nhà BA, điều này chủ yếu phụ thuộc vào loại quân mà người chơi đang sở hữu. Nếu chơi quân Assyrian, Minoan thì việc người chưa quyết định đóng vai ai cũng là hợp lý.

  Trước khoảng thời gian người chơi có quyền lên giai đoạn thứ ba thì có thể lựa chọn tách dân đi vào vàng. Nếu không chọn cao hơn thì người chơi chỉ cần làm thực và gỗ là đủ để đáp ứng được điều khiển, khi có sức mạnh chuyển giai đoạn 4 thì người chơi buộc đóng thêm ruộng BF.

  Giai đoạn thứ ba – Đồ đồng
  Trong quá trình lên đời ba, người chơi cần xem xét xem ruộng đã đảm bảo quân đều thay chưa Từ đó lựa chọn vẽ theo lượng để có nguồn lực đảm bảo tính ổn định. Ở giai đoạn này, cách chơi đê chế hiệu quả nhất chính là mọi thành viên đảm bảo ruộng không bị cháy, do lúc này ruộng là nguồn lương thực chính.

  Giai đoạn 4 – Đồ sắt
  Đây là giai đoạn cuối cùng khi người chơi tham gia áp dụng cách chơi đê chế, lúc này người chơi cần đảm bảo có nhiều trang bị nâng cấp giúp cho quân đội mạnh hơn, vấn đề đặt ra là quân đội giai đoạn này có mệnh giá đắt hơn so với thông thường.

  Chính vì sự đắt đỏ của quân đội nên nguồn lực mà người chơi sở hữu phải đảm bảo tính dồi dào để có thể xóc quân, từ đó người chơi cần xây thêm nhà chính BN để có cơ hội được đi khai thác tài nguyên, nhất là vàng – yếu tố quyết định sự thành bại.

  Với những thông tin do cf68 chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được cách chơi đại chiến cơ bản rồi đúng không. Hãy nhanh tay trải nghiệm và tham gia tại nhà phải cf68 để tìm hiểu thế giới game đa dạng với nhiều loại hình đa dạng khác nhau nhé!

Chia sẻ trang này