Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách hóa giải 4 sai phạm phong thủy nhà ở thường gặp

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. phamtung12

  phamtung12 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Trong phong thủy, một số thói quen hoặc thiết kế nhà sai lầm mà có thể ảnh hưởng rất xấu đến vận mệnh gia đình.

  Phong thủy Phùng Gia cho biết, tất nhiều gia chủ cảm thấy từ khi sinh hoạt tại ngôi nhà mới thì công việc không được suôn sẻ thuận lợi, về nhà thì luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực, dễ gặp tai ương, vợ chồng, con cái thì hay tranh luận khắc khẩu, tiền tài kiếm nhưng không giữ được, khó thăng quan tiến chức,…

  [​IMG]

  Những điều này phần lớn nguyên nhân là do phong thủy nhà chưa tốt. Tuy nhiên, nếu không phải do phong thủy nhà thì cũng có thể dùng phong thủy nhà để hóa giải được.

  Sau đây là 4 sai phạm rất nhiều gia đình phạm phải khiến họ càng ở càng nghèo, gia đạo bất ổn.

  Kiểu dáng ngôi nhà

  Về tâm linh, các bạn cần lưu ý một số hình dáng nhà như:

  Hình chữ Bát: Ngôi nhà có hình dáng này thường kéo theo những bệnh tật, phiền muộn và đói nghèo cho gia chủ.

  Hình Dẻ quạt: Cũng được coi là sẽ gây nên những bất ổn trong cuộc sống gia đình, khó khăn trắc trở liên miên. Bên cạnh đó, còn cần lưu ý đến những ngôi nhà có Hình chữ Sơn, bởi hình dáng này của ngôi nhà có thể gây nên những tai họa về tính mạng.

  Cửa nhà đối diện cửa nhà hàng xóm

  Thế cửa đối diện cửa như vậy sẽ gây bất lợi cho tài vận một trong hai gia đình. Nếu nhà hàng xóm vượng, phát triển thì mình sẽ suy và ngược lại.

  Nhiều người đã treo gương lồi bát quái để hóa giải tình trạng này nhưng điều đó lại gây lo lắng cho nhà đối diện, làm ảnh hưởng đến tình làng nghĩa xóm. Trong trường hợp này, bạn có thể an vị Hổ Phù An Gia Hóa Sát để hóa giải thế phạm mà không gây ảnh hưởng đến hàng xóm.

  Nhà có cửa chính thông với cửa hậu

  Theo phong thủy nếu cửa chính thông với cửa hậu là điều tối kỵ, tạo thành thế xuyên tâm sát. Phạm phải thế phạm này, ngôi nhà bị luồng khí bên ngoài xông vào từ cửa chính tới gian cuối, khiến khí trường không tụ lại được dẫn đến hiện tượng thoái khí. Mà ngôi nhà bị thoái khí sẽ làm vận khí ngôi nhà đó suy giảm, dẫn đến gia bất ổn, tài vận kém.

  Đặc biệt, người sống trong nhà luôn bị ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh nhiều bệnh tật, có khả năng cần phải phẫu thuật. Để hóa giải, gia chủ có cần phải sửa lại cửa hoặc đặt một tấm bình phong hay cây xanh để giảm thiểu tác động do luồng khí xung sát trực tiếp vào nhà.

  Số phòng và bậc cầu thang là số chẵn


  Điều này có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, số phòng và số bậc cầu thang nên ưu tiên lựa chọn con số lẻ, vì số chẵn nếu đếm theo thứ tự “sinh lão, bệnh, tử” thường sẽ rơi vào khoảng xấu nhất.

  Các bạn cần xem lại số bậc cầu thang trong nhà, nên thiết kế cầu thang theo con số chia hết cho 4 rồi cộng thêm 1, ví dụ như 5, 17, 21,… Dạng cầu thang xoắn ốc có vẻ đẹp duyên dáng, mềm mại, nhưng theo quan điểm của phong thủy, đây lại là loại cầu thang dẫn đến sự hao mòn về tiền tài.

  Ngoài ra, muốn phong thủy ngôi nhà tốt, gia đình luôn bình an, hưng vượng thì mỗi thành viên trong gia đình phải cùng gieo trồng và vun đắp cái tâm cái đức của mình!

  Xem thêm: Top 4 cách chống trơn trượt trong nhà tắm
 2. duongpham

  duongpham Member

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, đọc bài viết này mới thấy mình cũng có nhiều cái cần sửa chữa cho ngôi nhà của mình hoàn thiện hơn
Similar Threads: Cách hóa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Các ứng dụng bơm hỏa tiễn và cách chọn bơm hiệu quả 10/10/21
Quảng cáo linh tinh Trải nghiệm sự độc đáo của phong cách thiết kế Bắc Âu phóng khoáng 2/10/21
Quảng cáo linh tinh Học cách đo huyết áp tại nhà bằng điện thoại đúng cách 1/10/21
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cách nhận biết thoái hoá chất trắng não 23/9/21
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cách nhận biết bệnh thoái hoá tiểu não 23/9/21

Chia sẻ trang này