Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách index backlink nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. thuyle120489

  thuyle120489 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn đã có nội dung tốt, nhưng đi backlink xong lại không được index! Khi này những backlink đó cũng coi như không còn giá trị. Vậy làm cách nào để backlink được index nhanh, hiệu quả hơn hay không? Chúng ta hãy cùng xem cách index backlink nhanh nhất ngay sau đây nhé!
  [​IMG]
  Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm backlink, index backlink trước nhé!
  Backlink là gì?
  Backlink không còn là khái niệm xa lạ với những người làm SEO đúng không nào!
  Cách index backlink nhanh nhất
  Backlink ở đây là những liên kết gắn trên website, diễn đàn, forum, blog… dẫn về website của bạn. Đặt những backlink chất lượng sẽ giúp tặng lượt truy cập, tăng thức hạng tìm kiếm cho trang web vô cùng hiệu quả.
  Google index là gì?
  Google index là quá trình lập chỉ mục dữ liệu của công cụ tìm kiếm Google hiểu đơn giản là việc đưa website của bạn lên Google. Đây chính là việc liệt kê toàn bộ các trang web, sau đó phân tích, sắp xếp dữ liệu của trang web đó.
  Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào xuất hiện trong trang web, cơ sở dữ liệu của Google sẽ trích xuất, lọc và trả về kết quả của website đã được index. Vậy nên nếu chưa được index tất nhiên những backlink của bạn cũng xem như không có.
  Cách index backlink nhanh nhất
  Thông thường để backlink được index bạn sẽ mất khá nhiều thời gian có thể từ một vài ngày cho tới một vài tháng. Tất nhiên khi làm SEO thì chúng ta sẽ cần backlink được index sớm để support website hiệu quả hơn. Vấn đề ở đây là: Với backlink trên website bạn có thể submit nó để Google index sớm. Còn với link ngoài, bạn không có tài khoản webmaster tool của web thì làm sao có thể submit?
  Khi này bạn sẽ cần tìm hiểu về cách index backlink nhanh nhất!
  1. Ping Backlink nhanh với tool.buyseotools.io
  Để index backlink nhanh giải pháp phổ biến nhất đó là sử dụng các công cụ để Ping Backlink. “Ping Backlink” ở đây là những công cụ được phát triển bởi bên thứ 3 (không phải Google) để gửi liên kết không nằm trên website của bạn. Nhằm giúp Google để ý đến và index những liên kết này nhanh chóng.
  Hiện tại tool.buyseotools.io tổng hợp các công cụ SEO tốt nhất hiện nay! Trong đó có Indexer công cụ Ping backlink được rất nhiều người dùng lựa chọn. Indexer được tích hợp trong Ahref (bộ công cụ phân tích SEO cực kỳ hữu ích), để sử dụng indexer bạn sẽ cần đăng ký và sử dụng gói dịch vụ của tool.buyseotools.io.
  Cách index backlink nhanh sử dụng Indexer như sau:
  Bước 1: Đăng ký sử dụng tool.buyseotools.io
  Bước 2: Đăng nhập tài khoản
  Bước 3: Chọn công cụ Submit Index Link
  Bước 4: Chọn New Submit
  Bước 5: Đặt tên cho chiến dịch
  Tuy nhiên Indexer giới hạn số backlink là 300 Link/ ngày. Số lượng này đủ lớn cho các gói SEO web thông thường nhưng với các bên chuyên về dịch vụ SEO thì số lượng này vẫn còn thấp.
  Ngoài Indexer, chúng ta còn có nhiều trang ping Baclink phổ biến như: GooglePing.com, Ping.in, Pingomatic.com…
  2. Sử dụng những nền tảng đặt backlink đáng tin cậy
  Chọn những nền tảng đặt backlink đáng tin cậy không chỉ giúp bạn xây dựng hệ thống backlink chất lượng mà còn là cách index backlink nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  Bạn nên tìm kiếm những trang có DA cao, pagerank cao để đặt backlink. Những trang web uy tín với lượng truy cập lớn sẽ giúp tốc độ index backlink nhanh chóng hơn cả.
  3. Đặt backlink trên những website có traffic lớn
  Để Google nhanh chóng index bài viết, bạn hãy tạo liên kết tại những website có lượt truy cập cao, những site uy tín và thường xuyên được nhiều người sử dụng.
  Xem thêm các cách index backlink nhanh nhất tại backlink123.com/cach-index-backlink-nhanh-nhat-va-hieu-qua-nhat.html nhé!
Similar Threads: Cách index
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp - Trợ giúp về SEO Cách giải quyết google không index url 23/11/16
Thảo luận về SEO Chia sẻ cách seo khá thú vị tăng index và các chỉ số cho trang 22/10/16
Hỏi đáp - Trợ giúp về SEO Cách khắc phục lỗi google index không đúng title? 19/12/15
Thảo luận về SEO Cách index bài viết mới kinh điển nhất hiện nay 23/10/15
Công cụ SEO - SEO tools Chia sẻ cách để google nhận diện link một cách tự nhiên, index nhanh 22/7/15

Chia sẻ trang này