Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cách sử dụng máy bơm màng bơm bùn loãng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Máy bơm màng đã tạo ra những ứng dụng vô cùng to lớn của máy bơm màng trong đời sống và sản xuất hiện nay.

  Máy bơm màng có nhiều ứng dụng trong đó ứng dụng bơm bùn loãng là ứng dụng điển hình của dòng bơm này. Tuy nhiên, không phải máy bơm màng nào cũng phù hợp sử dụng bơm bùn loãng, bùn đặc.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về giá máy bơm hóa chất. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Các bộ phận chính tạo nên hoạt động của bơm màng và là bộ phận quan trọng đó là thân bơm và màng ngăn đôi. Vật liệu cấu tạo của 2 bộ phận này chính là điều đáng quan tâm nhất trong quá trình sử dụng bơm màng.

  Vật liệu thân bơm màng có thể được làm từ Gang, Nhôm, Inox, Thép không gỉ, Nhựa PP hoặc Nhựa PVDF. Còn vật liệu màng bơm được làm từ Teflon, Cao su, Santo, Buna, Viton, Hytrel, Nitrile,...v.v...Hầu hết các vật liệu cấu tạo thân bơm và màng bơm của bơm màng đều có khả năng chống ăn mòn, mài mòn từ hóa chất.

  [​IMG]

  Lựa chọn bơm màng cho ứng dụng bơm bùn

  Bùn loãng, bùn thải là loại chất thuộc kiểu chất lỏng mài mòn, là chất được tạo ra từ quá trình xử lý nước thải, chất thải trong sản xuất công nghiệp. Để xử lý chất thải nói chung và tiện lợi lại tiết kiệm nhất, các chủ đầu tư và nhà máy xí nghiệp sản xuất thường lựa chọn cho mình loại máy bơm đa công dụng lại bền nhất đó là dòng bơm màng, có thể xử lý chuyên sâu các hóa chất ăn mòn, độc hại, các chất lỏng đặc biệt lại có thể bơm xử lý nước thải.

  Tuy nhiên để tiết kiệm được chi phí đầu tư thì chúng ta có thể lựa chọn bơm màng với cấu tạo thân nhôm, gang và màng Teflon. Loại bơm màng thân nhôm, gang có giá thành đầu vào rẻ hơn trong tất cả các sản phẩm bơm màng còn lại, màng bơm Teflon được đánh giá có khả năng đàn hồi và hoạt động hiệu quả nhất trong các loại vật liệu Buna, Santo hay cao su,...v.v...

  Ngoài ra, vật liệu thân nhôm, gang cũng là đáp ứng vừa đủ cho nhu cầu bơm bùn, không quá lãng phí như khi chọn bơm thân nhựa PP hoặc nhựa PVDF dành riêng cho hóa chất ăn mòn. Cũng có thể lựa chọn loại bơm màng chạy bằng điện để giảm chi phí đầu vào vì dòng bơm màng hóa chất chạy bằng khí nén có giá thành khá cao trên thị trường hiện nay và được ưa chuộng sử dụng bởi các chủ đầu tư của các nhà máy sản xuất cần sử dụng bơm màng với ứng dụng đa năng trong sản xuất.

  Công ty TNHH Vimex, chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp bơm công nghiệp hóa chất, với sứ mệnh đem lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ và hiệu quả sử dụng các sản phẩm, bảo hành sản phẩm mới 12 tháng cho tất cả các sản phẩm mua từ chúng tôi.

  Các bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn cụ thể hơn khi có nhu cầu sử dụng bơm màng.
Similar Threads: Cách sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Mách nhỏ cách sử dụng máy bơm nước đẩy cao đúng cách Thứ năm lúc 09:26
Dịch vụ khác Cách sử dụng máy hút mùi đúng cách 11/10/23
Quảng cáo linh tinh Sử dụng bàn ủi đúng cách và tiết kiệm điện năng 10/10/23
Quảng cáo linh tinh Phân loại bình bột chữa cháy và cách sử dụng từng loại 5/10/23
Quảng cáo linh tinh Cách sử dụng quạt phun sương hiệu quả 3/10/23

Chia sẻ trang này