Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

CẦN BAO NHIÊU BACKLINKS

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO tips'

 1. tktech

  tktech New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Câu trả lời ngắn gọn ở đây; hơn .

  Nhưng thành thật mà nói, đây là một câu hỏi khó trả lời - đó là lý do tại sao tôi chắc chắn rằng nó chưa được trả lời ở mức độ thỏa mãn hầu hết các độc giả SEO.

  Vì vậy, như đã nói, tôi sẽ đưa bạn qua khoảng bao nhiêu liên kết chúng tôi đã xây dựng cho mỗi trang web này, và trong phần tiếp theo tôi sẽ đi vào chi tiết về cách thức.

  Thương mại điện tử
  Vận tốc là chìa khóa cho các trang web bán lẻ - điều này có nghĩa là xây dựng một cơ sở ổn định của các tên miền gốc liên kết mới đến trong ngày này qua ngày khác.

  Nhà bán lẻ đặc biệt này ở trong một không gian cực kỳ cạnh tranh, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một cơ sở ổn định để có được 30-40 tên miền liên kết mới mỗi tháng và tiếp tục với chiến dịch này chạy trong nền khi chúng tôi xây dựng trang mới và thêm sản phẩm mới.

  [​IMG]

  Thế hệ lãnh đạo B2B
  Trong không gian B2B, vận tốc không quan trọng bằng việc đảm bảo các vị trí có thẩm quyền cao hơn với các số liệu tin cậy cao hơn nhiều. Khi xây dựng liên kết cho các doanh nghiệp bán cho các doanh nghiệp khác uy tín là chìa khóa và hoạt động như một bánh đà; các liên kết có độ tin cậy cao hơn bạn lái xe càng đề cập nhiều liên kết mà bạn có xu hướng chọn một cách hữu cơ .

  [​IMG]

  Lòng hiếu khách
  Nói thẳng ra, xây dựng liên kết trong không gian du lịch và khách sạn là lạ. Làm việc với các thương hiệu tên là rất tốt theo một số cách nhưng rất khó ở các năng lực khác, và điều tôi đã học được là tỷ lệ doanh thu liên kết trong phân khúc Khách sạn rất cao.

  Điều này có nghĩa là các liên kết được đặt và sau đó được đặt lại thường xuyên - Tôi nghĩ rằng rất nhiều điều này có liên quan đến việc khuyến khích nhiều nguồn liên kết lớn như thế nào. Để vẽ một bức tranh đẹp hơn về chiếc quai tôi đang nói về việc nhìn vào biểu đồ này:

  [​IMG]

  Sự kết hợp của các liên kết đang bị mất là từ một hỗn hợp các trang web spam (woohoo!), Các chi nhánh và hình ảnh đang được thay thế hoặc cập nhật bởi các nhà quản lý trang web.

  Tôi có một số ý tưởng cụ thể về cách xây dựng các tài sản cụ thể hơn để chống lại điều này trong tương lai, nhưng tại thời điểm này, chúng ta mới đi đến phần nội dung của chiến dịch này, vì vậy các liên kết chúng ta có được từ trước đến nay chỉ có từ các chiến lược cụ thể mà tôi sẽ đi vào chi tiết hơn trong phần tiếp theo.

  [​IMG]
 2. nguyễn tân y

  nguyễn tân y New Member

  hay lắm, cảm ơn bạn.
 3. hoangcuong365

  hoangcuong365 New Member

  Bài viết hữu ích quá, thank
 4. hadepzai2019

  hadepzai2019 New Member

  Nội dung chất lượng mà có vẻ ít người đọc nhỉ. Cảm ơn bác chủ thớt nhé.
 5. songhan8114

  songhan8114 New Member

  Sao mình đọc không hiểu gì hết nhỉ, cảm giác giống google translate
 6. thangnhovn

  thangnhovn Member

  nội dung và tiêu đề sao thấy giống Hà Nội và HCM ghê vậy ta
 7. thanhnienmoi12

  thanhnienmoi12 New Member

  Minh nghĩ backlink càng nhiều thì càng tốt mà
 8. thanhnienmoi12

  thanhnienmoi12 New Member

  backlink kiếm càng nhiều càng tốt chứ bạn
 9. raovatsg

  raovatsg New Member

  càng nhiều càng tốt nhưng vẫn phải đề cao chất lượng hơn là số lượng
 10. automaticvn

  automaticvn New Member

  Back linh càng nhiều và càng sát chủ đề càng tốt, bài viết buid cần tự sáng tạo là ok. Copy thì cần có kỹ năng nhưng cũng ko nên lạm dụng
 11. thientamgroup01

  thientamgroup01 New Member

  back linh trả về từ những site chất lượng nhiều view có độ trust cao thì ngon ngay
 12. trantheanh89

  trantheanh89 Member

  Khả năng lĩnh vực của bác cạnh tranh, nên khó lên top

Chia sẻ trang này