Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cấu tạo của trục vitme máy tiện CNC

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. thuytb9078

  thuytb9078 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cấu tạo của trục vitme máy tiện CNC
  Cấu tạo của trục vitme máy tiện CNC
  Cấu tạo chính của trục vít me gồm trục vít và đai ốc gắn ngay tắp lự nhau. Trong đó, phần đai ốc sẽ chuyển di dọc, hay còn gọi là trượt dọc theo trục vít.
  Vít me bao gồm bốn thành phần chính :
  Ball screw shaft: trục vít me – trục được gia công ren để dẫn hướng bi.
  Ballnut: đai ốc cầu – đến theo tuyến đường thẳng bằng bí quyết xoay trục vít, ren được gia công bên trong và phòng ban quay vòng bi được gắn vào.
  Balls circulate through the ballnut: chu kỳ các viên bi lưu chuẩn y đai ốc cầu (khi bi lăn giữa ren của trục vít và ren của đai ốc).
  Ball bearings: các ổ bi cầu.
  End cap/ seals: những miếng đệm / nút chụp. bộ phận để ngăn sự xâm nhập của vật thể ngoại lai vào bên trong đai ốc.
  điểm tốt của trục vít me máy tiện CNC
  Độ chuẩn xác cao, đi lại mượt mà, không gây tiếng ồn.
  mang chức năng đi lại liên tiếp, ổn định chỉ cần khoảng dài.
  với thể thực hành được di chuyển chậm, chính xác cao.
  tất cả các loại trục vít đều được mạ chrome ở những rãnh bi, có chức năng đặc biệt chống ăn mòn, chống gỉ hiệu quả.
  mang lại độ bền, tuổi thọ trong tương lai và ít xảy ra sự cố hư hỏng.
  Loại trừ tối đa khe hở, tạo được độ căng ban đầu rẻ.
  mang đến công suất truyền động to.
  [​IMG]
  năm dòng chip tiện dành cho tiện CNC thép của sumitomo
  Hãng Sumitomo với hơi đa dạng dòng chip tiện CNC khác nhau phù hợp cho đề xuất tiện CNC thép, thép cứng, thép không gỉ,… các dòng mảnh chip dành cho tiện thép này của Sumitomo nổi trội sở hữu đặc điểm nội bật gia công tốc độ cao, bước tiến lớn, đáp ứng phổ biến kiểu gia công khác nhau, cũng như thoát phoi tốt và nâng cao công suất phân phối.
  Trong bài viết này, CAD/CAM VIỆT NAM muốn giới thiệu với Anh chị năm dòng chip tiện dành cho tiện thép vượt trội nhất của hãng Sumitomo. Để biết thêm về những dòng chip tiện CNC thép khác, Các bạn sở hữu thể địa chỉ trực tiếp có CAD/CAM VIỆT NAM hoặc nhìn thêm tại link: các dòng mảnh dao tiện CNC Sumitomo.
  Dòng mảnh dao tiện CNC AC8000P
  Dòng mảnh tiện này của Sumitomo đem lại 1 thời kỳ gia công vô cùng ổn định. Đây là dòng chip tiện CNC thép được lựa chọn sử dụng tương đối nhiều bởi công dụng tương hợp có những đề nghị gia công rộng rãi hiện nay, cũng như giúp tăng năng suất một phương pháp đáng nói. mang nhiều kiểu hình dáng và rộng rãi loại vân bẻ phoi khác nhau, dòng chip AC8015P chuyên dụng cho tiện CNC thép tại tốc độ cao, dòng AC8025P phục vụ mục tiêu tiện CNC thép tổng thể, và dòng AC8035P dành cho gia công va đập trong tiện thép.
  Dòng mảnh dao tiện CNC T1500Z/T2500Z
  Dòng chip tiện T1500Z/T2500Z của Sumitomo vượt bậc sở hữu màu sắc sặc sỡ của lớp phủ PVD mới, đem đến khả năng chống mài mòn rẻ và gia công có độ bóng cao của bề mặt phôi. Mảnh tiện CNC T1500Z/T2500Z cũng có 1 khuôn khổ áp dụng rộng. https://exim-pro.com/5-dong-manh-dao-tien-gang-cua-sumitomo.html

Chia sẻ trang này