Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Chuyên Viên IT - giúp bạn sửa máy tính tại nhà uy tín HCM

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. thuyle120489

  thuyle120489 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay là một trong những lý do Chuyên Viên IT ra đời và cung cấp giải pháp sửa máy tính tại nhà uy tín cho khách hàng. Chúng tôi có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, được nâng cấp và cải tiến sau nhiều năm làm dịch vụ. Do đó, có thể nói cho tới nay, dịch vụ sửa máy tính, máy in của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao.
  [​IMG]
  Sự uy tín của chúng tôi được thể hiện qua những điều sau:
  Trở thành đối tác tin cậy cho các công ty, tập đoàn lơn tại việt nam như: Tổng công ty điện lực miền nam, Công ty CP tiếp vận quốc gia, Công ty bất động sản Nhật Nam, Công ty CP thép Việt Ý,… và rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Chuyên Viên IT với gần 50 nhân viên, với các chuyên môn riêng biệt, đang ngày đêm nỗ lực không ngừng để tạo ra các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao đặc biệt phòng kỹ thuật và tư vấn chắm sóc khách hàng luôn tận tâm, hết mình.
  Với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ sửa chữa tiên tiến bậc nhất trên thế giới. bao gồm 2 máy đóng chíp SV550, 5 Máy khò từ chip set Quick 858D, 7 Máy hàn thông minh QUICK 203H…. Chuyên Viên IT đang dần khẳng định vị thế của mình về nhu cầu sửa chữa nhanh chóng bậc nhất tại thị trường hiện nay với giá cả vô cùng phải chăng, trong tương lai chúng tôi liên tục cải tiến và nâng cấp hệ thống sửa chữa để theo kịp với xu thế công nghệ 4.0.
  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính | sửa chữa máy in | Khắc phục sự cố internet vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Trụ sở chính: Số 41, Đường 43, Phường tân phong, Quận 7, TP.HCM
  Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng (7:30 – 17:30): 0862.043.247 – 0862.043.427

Chia sẻ trang này