Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cong ty thiet ke web giới thiệu về EAT và tại sao EAT quan trọng với SEO

Thảo luận trong 'Viết nội dung SEO'

 1. myhan

  myhan Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Cong ty thiet ke web định nghĩa EAT là gì và ý nghĩa của nó ?

  Cong ty thiet ke web định nghĩa EAT ( hoặc Expertise, Authority và Trustworthiness) là thước đo, đánh giá về một doanh nghiệp, để xem họ có là người đứng đầu trong bất kì lĩnh vực nào mà doanh nghiệp có liên quan đến. Google sử dụng ba thước đo này để đánh giá về chuyên môn, thẩm quyền cũng như sự đáng tin cậy của website/ bài viết cũng như người viết lên nội dung đó.

  [​IMG]

  Expertise là chuyên môn của website/ người viết là một yếu tố để đánh giá website có đủ chuyên môn, năng lực để truyền tải hoặc tạo nên những sản phẩm tốt để phục vụ cho khách hàng hay không ? Ngoài ra với chuyên môn của mình, bạn có nổi bật được trong số các đối thủ cạnh tranh hay không. Trang web của bạn sẽ được Google kiểm tra xem có đủ tính “expertise", có đủ kiến thức và chuyên môn để truyền tải đến cho khách hàng hay không.

  Authority được cong ty thiet ke web dịch là thẩm quyền, có nghĩa là quyền uỷ quyền. Được hiểu là website hoặc cá nhân đó có kiến thức và đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng vào. Như “expertise", authority cũng là tiêu chí để đánh giá xem website có nội dung khác với những website khác trên công cụ tìm kiếm hay không. Google sẽ đánh giá một cách kĩ càng website, thương hiệu đó có đăng những thông tin không những chuẩn xác mà còn là nội dung do các cơ quan có thẩm quyền công bố.

  Trustworthiness là thước đo cuối cùng trong tập hợp 3 thước đo của Google với các webite cũng như các nhà thành lập website. Trustworthiness chính là thước đo sự tin cậy của website đó tạo được cho khách hàng. Theo các công ty thiết kế website, Google đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Do đó Google đo lường sự tin tưởng của một website thông qua các backlink từ các website khác. Các backlink có độ tin cậy càng cao thì website cũng sẽ nhận được sự tín dụng cao từ Google.
  Cong ty thiet ke web trả lời như thế nào câu hỏi Tại sao EAT lại quan trọng với SEO ?
  Cong ty thiet ke web nhìn thấy được trong tương lai Google sẽ bắt đầu tạo nên các thuật toán gọi là thuật toán google, chương trình để kiểm tra các thước đo trên để phục vụ người dùng, giúp người dùng tiếp cận được luồng thông tin chính xác nhất cũng như từ những nguồn thông tin uy tín, có thẩm quyền nhất. Các thuật toán này cho phép Google thay thế các nguồn thông tin thiếu chính xác bằng một nguồn thông tin chính xác và cụ thể hơn.

Chia sẻ trang này