Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Công ty vận tải hàng hóa quốc tế uy tín trong nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hiện nay, vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ của một quốc gia. Song song với đó là kinh tế nước đó sẽ tăng trưởng nhanh. Việt Nam là một trong những quốc gia đang có ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển vượt bậc nên nhu cầu đối với công ty vận tải hàng hóa quốc tế ngày càng cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu những công ty vận tải hàng hóa quốc tế tốt nhất Việt Nam nhé!

  [​IMG]

  INTERLINK LOGISTICS - Công ty cổ phần INTERLINK
  Kể từ khi được thành lập vào năm 2002, Interlink đã luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành dịch vụ hậu cần (logistics), vận tải hàng hóa quốc tế. Trong kinh doanh, mọi hoạt động, nỗ lực của công ty luôn xuất phát từ khách hàng. Công ty luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn của khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt hơn qua từng ngày, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm.


  Interlink quyết tâm vững vàng trên con đường đã đặt ra: “Khi khách hàng đặt Niềm Tin, chúng tôi có nhiệm vụ đem đến khách hàng sự An Tâm”. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng, INTERLINK LOGISTICS - Công ty cổ phần INTERLINK quyết tâm trở thành thương hiệu được nhắc đến đầu tiên trong ngành dịch vụ hậu cần (logistics).

Chia sẻ trang này